ประวัติ แบมแบม GOT7 เด็กไทยสุดน่ารัก สมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี


แบมแบม GOT7 ประวัติ

แบมแบม GOT7 ประวัติ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก BamBan Thailand

          ประวัติ แบมแบม got7 หรือ แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มไทยหน้าใสจากวง got7 แห่งค่าย JYP ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในขณะนี้ 

          กำลังเป็นที่ฮือฮาในกลุ่มสาวกเคป็อปเลยล่ะ สำหรับ “GOT7” (ก็อต เซเว่น) วงบอยแบนด์น้องใหม่จากค่าย JYP Entertainment ที่เพิ่งจะเดบิวท์เปิดตัวไปอย่าง เป็นทางการเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2557 ด้วยเพลง "Girls Girls Girls" ในรายการเพลง M! Countdown และ 1 ในบรรดาสมาชิกทั้ง 7 ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หรือ แบมแบม JYP เด็กไทยวัย 16 ปี ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส และพรั่งพร้อมไปด้วยความสามารถด้านการเต้นที่ฉายแววมาตั้งแต่เด็ก หนุ่มน้อยคนนี้ได้กวาดรางวัลด้านการเต้นมาจากหลายเวที จนความสามารถไปเข้าตาค่ายเพลงที่เกาหลีและได้เข้าสังกัดในที่สุด ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้จะเป็นใครและมีความสามารถอะไรบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอม ขอพาทุก ๆ คนไปรู้จักกับ แบมแบม got7 กันเลยจ้า


แบมแบม GOT7 ประวัติ

          สำหรับ แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักวัย 16 ปี เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2540 เป็นสมาชิกคนที่ 3 ในบรรดาพี่น้อง 4 คน จบการศึกษาในระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนสายอักษร และย้ายไปเรียนต่อที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ก่อนจะบินลัดฟ้าเดินตามความฝันต่อที่เกาหลี เมื่อได้เซ็นสัญญากับค่าย JYP Entertainment ซึ่งเป็น 1 ในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ต้นสังกัดของ 2PM บอยแบนด์ชื่อดังซึ่งมีสมาชิกที่ชาวไทยรูปจักกันดีอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล

          ตั้งแต่เล็ก ๆ แบมแบม GOT7 ได้ฉายแววศิลปินดาวรุ่งให้ชาวไทยได้เห็นกันมาหลายครั้งแล้ว ด้วยการโชว์สเต็ปเทพ เต้นคัฟเวอร์เพลงของ เรน ศิลปินเกาหลีใต้ ผู้เป็นไอดอลในดวงใจของ แบมแบม จนชนะเวทีประกวด Rain Cover Dance In Thailand เมื่อปี 2550 ขณะมีอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น และยังคว้าอันดับ 2 ในฐานะสมาชิกทีม WE ZAA COOL จากรายการประกวด LG Entertainer In Thailand ในปี 2553 ซึ่งความสามารถและความมุ่งมั่นทุ่มเทของหนุ่มน้อยคนนี้ ก็ได้เจิดจรัสจนเข้าตาต้นสังกัดในที่สุด

          และนอกจากความสามารถในด้านการเต้นแล้ว หนุ่มน้อยคนนี้ยังมีความสามารถทั้งในด้านภาษา ด้วยการพูดได้ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และเกาหลี รวมทั้งยังมีความสามารถในด้านการแสดงอีกด้วย โดย แบมแบม เคยฝากผลงานโฆษณาทางโทรทัศน์หลายชิ้น และได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง เรื่อง Fairy Tale Killer ในปี 2555 อีกด้วย

          หลังจากที่ แบมแบม ได้เข้าไปเป็นเด็กฝึกของค่าย JYP Entertainment นานถึง 3 ปี ในที่สุด แบมแบม ก็ได้ถูกเปิดตัวในฐานะสมาชิกของวง GOT7 ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก หลากหลายเชื้อชาติทั้งหมด 7 คนด้วยกัน คือ JB, Jr.,ยองเจ และ ยุคยอม จากเกาหลี Mark จากสหรัฐฯ Jackson จากฮ่องกง และ แบมแบม จากไทย ด้วย MV เพลง Girls, Girls, Girls ซึ่งประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย ด้วยยอดวิวที่ทะลุหลัก 1 ล้านภายในเวลาเพียง 2 วัน และทะยานขึ้นสู่ท็อป 5 ในชาร์ตเพลงขายดีของเกาหลีตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เดบิวต์อีกด้วย ซึ่งผลงานในอนาคตของพวกเขาจะประสบความสำเร็จมากขนาดไหนนั้น แฟน ๆ ก็คงจะต้องรอติดตามชมผลงานของ แบมแบม และ GOT7 กันต่อไปนะคะแบมแบม GOT7 ประวัติ

 ประวัติ แบมแบม GOT7

            ชื่อจริง : นาย กันต์พิมุก ภูวกุล
           ชื่อเล่น : แบมแบม (BamBam)
           สังกัด : JYP Entertainment
           วันเกิด : วันที่ 2 พฤษภาคม 2540
           พี่น้อง : 4 คน เป็นคนที่ 3
           ส่วนสูง : ประมาณ 170
           สีที่ชอบ : สีม่วง
           อาหารที่ชอบ : เบนโตะสีแดง มาม่าต้มยำกุ้ง และอื่น ๆ
           ไอดอล : เรน, GD, นิชคุณ และแทยอน
           ภาษาที่สื่อสารได้ : ภาษาไทย อังกฤษ และเกาหลี


การศึกษา

           อนุบาล - ป.6 : เรียนโรงเรียนสายอักษร
          ม.1 - ม.2 : โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราผลงาน

          ชนะเวทีประกวด Rain Cover Dance In Thailand ปี 2550
          อันดับ 2 เวทีประกวด LG Entertainer In Thailand ปี 2553
          โฆษณา KFC ปี 2553
          โฆษณานม โอวันติน ปี 2554
          ภาพยนตร์ฮ่องกง เรื่อง Fairy Tale Killer ปี 2555
          สมาชิกวง GOT7


แบมแบม GOT7 ประวัติ

แบมแบม GOT7 ประวัติ

แบมแบม GOT7 ประวัติ

แบมแบม GOT7 ประวัติ

แบมแบม GOT7 ประวัติคิดอย่างไรกับเรื่อง: ประวัติ แบมแบม GOT7 เด็กไทยสุดน่ารัก สมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ประวัติ แบมแบม GOT7 เด็กไทยสุดน่ารัก สมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2557 เวลา 19:45:08 205,357 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP