ซาแซงแฟน EXO ประกาศขายบ็อกเซอร์ ดีโอ ในเว็บออนไลน์

ซาแซงแฟน EXO ประกาศขายบ็อกเซอร์ ดีโอ ในเว็บออนไลน์
ดีโอ (ซ้าย) - เซฮุน (ขวา)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop

           ซาแซงแฟน EXO ประกาศขายบ็อกเซอร์พร้อมขนของนักร้อง ดีโอ ในเว็บออนไลน์ ยันของจริงไม่เชื่อพิสูจน์ DNA ได้

           เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2557 เว็บไซต์ allkpop.com รายงานว่า แฟนคลับกลุ่มซาแซงแฟนของวง EXO ถูกชาวเน็ตแดนกิมจิวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่ได้ประกาศขายกางเกงชั้นในนักร้องหนุ่ม ดีโอ EXO หรือ คยองซู ในเว็บขายของออนไลน์

           โดยชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งเป็นซาแซงแฟน ได้โพสต์ข้อความขายกางเกงชั้นในของ ดีโอ ซึ่งระบุว่า "ขายกางเกงในของ ดีโอ หรือ คยองซู ฉันได้มันมาจากหอของพวกเขาล่ะ มันยากมากเลย แต่ฉันก็คิดที่จะขายมัน 10,000 วอน ไม่เชื่อฉันงั้นหรอ? มันมีชิ้นส่วนของขนบนกางเกงชั้นในด้วยนะ คุณสามารถนำมันไปตรวจ DNA ได้ ฉันมีแม้กระทั่งถุงเท้าของเขา อย่าคิดที่จะมาสู้กับฉันนะ

           ฉันจะกลับไปในสัปดาห์หน้าเพื่อไปเอากางเกงชั้นในของเซฮุนด้วย มันยากสำหรับฉันมากเลยที่จะผ่านระบบความปลอดภัยของ EXO-M และนี่เป็นสิ่งที่ฉันหามาได้ยากมาก ดังนั้นฉันจะขายชิ้นส่วนของขนด้วยแล้วกัน"

           ภายหลังจากที่แฟนคลับรายนี้ได้โพสต์โฆษณาดังกล่าว ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้ามาด่าทอถึงการกระทำดังกล่าวอย่างมากมาย โดยระบุว่า เป็นพฤติกรรมที่ไร้มารยาท และละเมิดสิทธิส่วนบุคคลมากเกินไปแล้ว

           อนึ่ง ซาแซงแฟน หมายถึง แฟนคลับที่คลั่งไคล้ศิลปินขนาดหนักและมีพฤติกรรมตามรังควาน ละเมิดสิทธิส่วนตัวของศิลปิน หรือแสดงความรักต่อศิลปินอย่างสุดโต่ง ซึ่งมักจะมีข่าวของบรรดาศิลปินเกาหลีชื่อดังถูกรบกวนจากพฤติกรรมของซาแซงแฟนอยู่เป็นประจำ


ซาแซงแฟน EXO ประกาศขายบ็อกเซอร์ ดีโอ ในเว็บออนไลน์คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซาแซงแฟน EXO ประกาศขายบ็อกเซอร์ ดีโอ ในเว็บออนไลน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ซาแซงแฟน EXO ประกาศขายบ็อกเซอร์ ดีโอ ในเว็บออนไลน์ โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2557 เวลา 15:35:12 75 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP