อีทึก เศร้า ตำรวจเกาหลี เผยพบศพ พ่ออีทึก พร้อมปู่ ย่า ในบ้าน

อีทึก

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก soompi.com , @AeuyTLiN, SBSculture สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

           อีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวง วงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เศร้า ล่าสุด ตำรวจเกาหลี เผยพบศพ พ่ออีทึก พร้อมปู่อีทึก ย่าอีทึก ในบ้าน ไม่ใช่อุบัติเหตุดังที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
 
          สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2557 สำนักข่าวหลายแห่งของเกาหลีใต้ ได้รายงานว่า คุณพ่อ คุณปู่ คุณย่า ของอีทึก หรือ ปาร์คจุงซู หัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตนั้น
 
          ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2557 มีรายงานว่า การเสียชีวิตของสมาชิกในครอบครัวอีทึกครั้งนี้น่าจะเป็นการฆาตกรรมและฆ่าตัวตาย ภายหลังจากที่โฆษกตำรวจ เปิดเผยว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิด พบร่าง ปาร์คฮยอนซอก วัย 85 ปี และชอนคยองแท วัย 80  ปี ซึ่งเป็นปู่และย่าของอีทึก นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ขณะที่พบร่างของ ปาร์คยองอิน วัย 57 ปี พ่อของอีทึกแขวนคอตายอยู่ในบ้าน โดยทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ พร้อมระบุว่า เป็นผู้ลงมือสังหารบิดา-มารดา ก่อนที่จะฆ่าตัวตายตาม
 
          ขณะที่เว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลี soompi.com รายงานว่า จากการสอบสวนเพิ่มเติมทราบว่า หลังจาก ปาร์คยองอิน หย่ากับแม่ของอีทึกในปี 1998 ก็ได้มาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของตัวเอง โดยไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ ปาร์คฮยอนซอก เริ่มมีอาการความจำเสื่อม และเมื่อปีที่แล้ว ชอนคยองแท ก็ได้รับการวินิจฉัยว่า เป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ทั้งยังความจำเสื่อมอีกด้วย ขณะที่ปาร์คยองอินที่ต้องดูแลทั้งสอง กลับต้องเป็นหนี้หลายร้อยล้านวอน เพราะธุรกิจที่ล้มเหลวและถูกยึดบ้าน เขาจึงตัดสินใจที่จะส่งทั้งสองคนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทว่า เพียงหนึ่งวันก่อนวันส่งบิดา-มารดา ไปอยู่โรงพยาบาล เขาได้ตัดสินใจจบชีวิตทั้งสองคู่ ก่อนที่จะฆ่าตัวตายตาม
 
          อย่างไรก็ตาม หลังทราบข่าวร้าย อีทึกก็ได้รับอนุญาตจากกรมทหารให้ลากิจเพื่อมาร่วมพิธีศพของผู้เป็นพ่อและปู่กับย่า พร้อมกับพี่สาวของเขา รวมถึงสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ โดยอีทึกยังคงอยู่ในอาการเศร้าสลด ขณะที่ต้นสังกัด SM Entertainment ยังได้กล่าวร้องขอกับทุก ๆ คนด้วยว่า ขอให้ครอบครัวของเขาได้อยู่กันด้วยความสงบ

ติดตาม ข่าวอีทึก แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 


อีทึก

อีทึก
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, soompi.com

 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อีทึก เศร้า ตำรวจเกาหลี เผยพบศพ พ่ออีทึก พร้อมปู่ ย่า ในบ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อีทึก เศร้า ตำรวจเกาหลี เผยพบศพ พ่ออีทึก พร้อมปู่ ย่า ในบ้าน โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2557 เวลา 08:43:51 170 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP