คริส EXO จางกึนซอก งานเข้า เจอภาพหลุดฉาวกับ หลินซียา ดาราจีน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก soompi.com

          ภาพหลุดฉาว จางกึนซอก และ คริส-EXO โดนแฉมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับดาราสาวจีน หลังสมาร์ทโฟนของฝ่ายหญิงถูกแฮก

           เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 เว็บไซต์ allkpop.com รายงานว่า ขณะนี้ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพหลุดสุดฉาวของ หลินซียา นักแสดงสาวจีนสุดเซ็กซี่ ขณะกำลังอยู่บนเตียงร่วมกับหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลีใต้ ทั้ง คริส หรือ อู๋อี้ฟาน สมาชิกเชื้อสายจีนจากบอยแบนด์ EXO และพระเอกหนุ่ม จางกึนซอก

           โดยสื่อจีนรายงานว่า ภาพดังกล่าวถูกแฮกออกมาจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของฝ่ายหญิง จนมีคนนำภาพเผยแพร่ลงเน็ตมากมาย ซึ่งในคอลเลคชั่นหนุ่ม ๆ ที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธอ ปรากฏภาพของชายหนุ่มหน้าคล้ายดาราชื่อดังจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ 2 คน คือ คริส วง EXO และ จางกึนซอก และหลักฐานสำคัญที่ช่วยยืนยันก็คือ ข้อความที่ดาราสาวส่งไปหาคนที่ชื่อว่า คริส นั่นเอง

           อย่างไรก็ตาม ทาง TreeJ Entertainment ต้นสังกัดของ จางกึนซอก ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว ว่า เขาไม่รู้จักดาราสาวคนนี้ด้วยซ้ำ และทางบริษัทจะไม่ตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับประเด็นที่ไม่มีเค้ามูลความเป็นจริงเลยประเด็นนี้อีก และเชื่อว่าภาพดังกล่าวเกิดจากการแต่งภาพด้วยโปรแกรมโฟโต้ชอป ซึ่งดาราสาวกุเรื่องทั้งหมดขึ้นเองเพื่อหวังเกาะกระแสความโด่งดังของ จางกึนซอก นั่นเอง


 ติดตามข่าวคริส exo แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลยคิดอย่างไรกับเรื่อง: คริส EXO จางกึนซอก งานเข้า เจอภาพหลุดฉาวกับ หลินซียา ดาราจีน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คริส EXO จางกึนซอก งานเข้า เจอภาพหลุดฉาวกับ หลินซียา ดาราจีน โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:56:33 277 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP