แฟนสาว ซนโฮยอง ถูกพบเป็นศพฆ่าตัวตายในรถของเขา

ซนโฮยอง (Son Ho Young)

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  allkpop

          ซนโฮยอง ช็อกจัด หลังพบศพแฟนสาวฆ่าตัวตายในรถของเขา เจ้าหน้าที่เรียกสอบปากคำแล้ว ต้นสังกัดเผย ทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันเล็กน้อย เจ้าตัวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์

          เกิดเหตุช็อกวงการบันเทิงเกาหลีขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีการพบศพหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ในรถคันหนึ่ง ซึ่งจอดอย่างผิดกฎหมายอยู่ในย่านกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะสืบทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของนักร้องหนุ่ม ซนโฮยอง (Son Ho Young) โดยรายงานล่าสุดวันนี้ (22 พฤษภาคม 2556) ระบุว่า หญิงสาวที่เสียชีวิต คือแฟนสาวของ ซนโฮยอง นั่นเอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า เธอฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบขวดยานอนหลับ ถ่านอัดก้อนที่ใช้แล้ว และจดหมายลาตายบนรถคันดังกล่าว

          ทั้งนี้ ทาง CJ E&M ต้นสังกัดของ ซนโฮยอง ระบุว่า ซนโฮยอง ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงกลางดึกคืนวานนี้ (21 พฤษภาคม) หลังจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของเขา เมื่อการสอบสวนเสร็จเรียบร้อยในเวลาประมาณเที่ยงคืน ซนโฮยอง ก็เดินทางกลับบ้านทันที ทั้งนี้ เขาไม่ได้คาดคิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งถูกตำรวจเรียกตัวไปสอบปากคำ นั่นทำให้เขารู้สึกช็อกมาก และไม่พร้อมจะให้สัมภาษณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น

           สำหรับข่าวลือมากมายเกี่ยวกับหญิงสาวคนดังกล่าว ทางต้นสังกัดของซนโฮยอง ระบุว่า มีข่าวลือว่าหญิงสาวคนนี้คือแฟนเก่าของซนโฮยองซึ่งเป็นคนดังเหมือนกัน แต่จากการตรวจสอบพบว่า เธอเป็นสาวนอกวงการที่คบหาอย่างจริงจังกับซนโฮยองมาราว 1 ปี โดยก่อนหน้านี้ เธอกับซนโฮยองได้ทะเลาะกันเล็กน้อยเนื่องจากฝ่ายชายมีงานยุ่งเพราะต้องเตรียมงานสำหรับอัลบั้มใหม่ อย่างไรก็ตาม เขาไม่คาดคิดว่าเรื่องจะเลยเถิดจนเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ขึ้น เพราะพวกเขายังไม่ได้เลิกรากัน ส่วนรถคันดังกล่าว เขาก็มักจะให้เธอยืมเพื่อไว้หัดขับอยู่บ่อย ๆ โดยตอนนี้ ซนโฮยอง กลายเป็นคนที่ช็อกที่สุด เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมันกะทันหันมาก และเขาก็ยังไม่พร้อมสำหรับตารางงานใด ๆ ทั้งสิ้น

            อนึ่ง ซนโฮยอง เป็นอดีตสมาชิกวง G.O.D บอยแบนด์ชื่อดังในยุคแรก ๆ ของเกาหลีใต้ เขาเป็นเจ้าของฉายา Killer Smile หรือ รอยยิ้มพิฆาต เกิดเมื่อวันที่ 26 มีนาคม ค.ศ. 1980 อายุ 33 ปี ปัจจุบันมีผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยว และเคยเดินทางมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทยด้วย


คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนสาว ซนโฮยอง ถูกพบเป็นศพฆ่าตัวตายในรถของเขา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แฟนสาว ซนโฮยอง ถูกพบเป็นศพฆ่าตัวตายในรถของเขา โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:08:15 773 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP