ดราม่า! อนยู SHINee โชว์นิ้วกลางระหว่างถ่ายรายการ


อนยู SHINee โชว์นิ้วกลางระหว่างถ่ายรายการ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก soompi

          เกิดดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับหนุ่ม อนยู แห่งวง SHINee เมื่อในวันที่ 19 มีนาคม สังคมออนไลน์เกาหลีได้มีการแชร์ภาพ หนุ่ม อนยู หัวหน้าวง SHINee ที่ดันไปทำท่าโชว์นิ้วกลางขณะกำลังโปรโมทเพลงใหม่ล่าสุด ดรีม เกิร์ล (dream girl) ระหว่างเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ Younha's Starry Night ของ เอ็มบีซี เรดิโอ ที่ออกอากาศวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา

          โดยในระหว่างที่กำลังเปิดเพลง ก็จะเป็นช่วงที่ดีเจ ทีมงาน และสมาชิกคนอื่น ๆ ได้พักตามอัธยาศัย ซึ่งทุกคนจะไม่พูดอะไรในขณะที่กำลังเปิดเพลงอยู่ แต่จู่ ๆ ก็มีใครบางคนทำท่าโชว์นิ้วกลางขึ้นมาที่มุมล่างซ้ายของจอ ซึ่งชาวเน็ตต่างก็ลงความเห็นว่าน่าจะเป็น อนยู เพราะแขนเสื้อของคนที่โชว์นิ้วนั้น เป็นลายเดียวกับเสื้อที่ อนยู ใส่มาในรายการ

          อย่างไรก็ดี มีแฟน ๆ หลายคนออกมาปกป้อง อนยู โดนบอกว่า การกระทำของเขาไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดเกินไป แต่อีกฝ่ายก็วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในพฤติกรรมของไอดอล ที่ควรเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชนว่า อนยู ไม่ควรทำเช่นนี้

          จากนั้นไม่นาน ทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของ อนยู ก็ออกมาชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ว่า ก่อนรายการจะเริ่มนั้น ไม่มีใครรู้เลยว่าจะมีการถ่ายภาพเก็บเอาไว้ โดยยอมรับว่าภาพที่ออกมา เป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง แต่ก็เป็นเพียงการเล่นสนุกกันธรรมดาในหมู่เพื่อนฝูงเท่านั้น ด้าน อนยู เผยว่า เขารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์ดังกล่าว และสัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ได้ตั้งใจเช่นนี้อีก และหวังว่าทุกคนจะเลิกแพร่กระจายข่าวนี้เสียที


อนยู SHINee โชว์นิ้วกลางระหว่างถ่ายรายการ

อนยู SHINee โชว์นิ้วกลางระหว่างถ่ายรายการคิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่า! อนยู SHINee โชว์นิ้วกลางระหว่างถ่ายรายการ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดราม่า! อนยู SHINee โชว์นิ้วกลางระหว่างถ่ายรายการ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2556 เวลา 16:03:19 62 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP