ลือสะพัด! ซูยอง SNSD ออกเดทกับนักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ


 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภากประกอบจาก en.korea.com , allkpop

           เมื่อไม่นานมานี้ นักร้องสาว ซูยอง หนึ่งในสมาชิก วงเกิร์ลเจเนอเรชั่น หรือ SNSD เพิ่งเคลียร์ข่าวลือเรื่องคบหากับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง วอนบิน ไป แต่ล่าสุด ซูยอง ต้องตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อมีเสียงลือสะพัดว่า ตอนนี้กำลังเธอคบหาดูใจกับ นักแสดงหนุ่มหน้าใส จองคยองโฮ
 
           โดยเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ en.korea.com รายงานว่า มีข่าวลือหนาหูแพร่สะพัดไปทั่ววงการบันเทิงแดนกิมจิว่า นักร้องสาวซูยอง แห่งวงเกิร์ลเจเนอเรชั่น เริ่มคบหาดูใจกับ จองคยองโฮ นักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี โดยตามรายงานระบุว่า พวกเขาทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันในเดือนกันยายนปีที่แล้ว เริ่มแรก จองคยองโฮ ได้พบซูยองในฐานะแฟนคลับของเธอเท่านั้น ในขณะที่ซูยองเองเมื่อแรกเห็นก็แอบชอบเขาในบุคลิกที่ง่าย ๆ เป็นกันเองของหนุ่มจองคยองโฮ
 
           นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้เป็นประเด็นน่าจะมาจากบทสัมภาษณ์ของหนุ่มจองคยองโฮเองหลังจากที่เขาปลดประจำการเป็นทหาร โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า "สาว ๆ SNSD โดยเฉพาะซูยอง เธอเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมขณะที่ผมเข้ารับใช้ชาติอยู่ในกรมทหาร" พร้อมกันนี้ แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่เปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่เหมือนคู่อื่น ๆ ทั่วไป พวกเขาคุยกันเรื่องงาน และเป็นแรงผลักดัน เป็นพลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่กันและกัน อย่างไรก็ดี เมื่อมีประเด็นข่าวเช่นนี้ออกมาทำให้ต้นสังกัดของซูยองรีบออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกัน ไม่ได้เดทกันอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน
 

           สำหรับ จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) เป็นนักแสดงหนุ่มที่เคยมีผลงานผ่านสายตาแฟน ๆ ชาวไทยมาแล้วกับการรับบทพระรองในซีรีส์เรื่องดัง I'm Sorry I Love You, จามอง และ Time Between Dog and Wolf ซึ่งในซีรีส์เรื่องหลังนี้เจ้าตัวได้เคยมาถ่ายทำที่ประเทศไทย และในตอนนักแสดงหนุ่มรายนี้ยังมีข่าวออกมาว่า มาตามตื้อจีบนักแสดงสาวชาวไทย เบนซ์ มนัญญา ตริยานนท์ จนกลายเป็นข่าวฮือฮาพักหนึ่งด้วย ส่วนสาวซูยอง (Sooyoung) เปิดตัวในฐานะสมาชิกวง SNSD ในปี 2007 เริ่มงานแสดงครั้งแรกจากซีรีส์ดราม่าเรื่อง The 3rd Hospitalคิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือสะพัด! ซูยอง SNSD ออกเดทกับนักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ลือสะพัด! ซูยอง SNSD ออกเดทกับนักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:41:14 66 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP