เจย์ ปาร์ค ขอโทษ หลังโพสต์ภาพโชว์นิ้วกลางเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก soompi

          งานเข้าอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม เจย์ ปาร์ค (Jay Park) หรือ ปาร์ค แจบอม อดีตสมาชิกวง 2PM ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตนเอง ยิ้มและโชว์นิ้วกลางให้กล้อง ผ่านทางอินสตาแกรมของเขา ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในความไม่เหมาะสมดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้ เจย์ ปาร์ค เคยสร้างความฮือฮาให้ชาวเน็ตมาแล้ว โดยการโพสต์ภาพตัวเขาเอง ขณะกำลังทำท่าแพลงกิ้งบนชั้นวางกล่องในซูเปอร์มาร์เก็ต
          ทั้งนี้ ชาวเน็ตจำนวนมาก ได้ออกมาตำหนิการกระทำของหนุ่ม เจย์ ปาร์ค ที่โพสต์ภาพตนเองขณะชูนิ้วกลางให้กล้อง ในทำนองว่า เขาทำอะไรไม่คิด หรือสิ่งที่เขาทำ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างหยาบคาย ในขณะที่หลายคนมองว่า ภาพที่ เจย์ ปาร์ค โพสต์ ไม่ได้ดูแรงอะไรเลยสักนิด ทำให้เกิดประเด็นถกเถียงกันอย่างมากในอินเทอร์เน็ต

          อย่างไรก็ตาม เจย์ ปาร์ค ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา พร้อมทั้งระบุว่า จะระวังให้มากขึ้น แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะยังไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อมีคนปล่อยภาพ เจย์ ปาร์ค ขณะกำลังสวมผ้าอ้อมตัวเดียว และชูนิ้วกลาง ซึ่งแคปเจอร์มาจากคลิป Jay Park TV EP 04 ของ เจย์ ปาร์ค ทางยูทูบ ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา

          ด้านต้นสังกัดของ เจย์ ปาร์ค ได้ร่อนจดหมายขอโทษไปยังสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เจย์ ปาร์ค รู้สึกผิด และขอโทษในเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างจริงจัง เพราะเขาเป็นบุคคลสาธารณะ ทางต้นสังกัดเองก็รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์ดังกล่าว จึงได้ออกมาขอโทษ พร้อมทั้งรับรองว่า ต่อไปพวกเขาจะระมัดระวังมากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจย์ ปาร์ค ขอโทษ หลังโพสต์ภาพโชว์นิ้วกลาง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจย์ ปาร์ค ขอโทษ หลังโพสต์ภาพโชว์นิ้วกลาง โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:36:01 26 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP