เผยโฉมดาราสาวไต้หวัน ภรรยา แทคยอน ใน We Got Married 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop , ledao.so

          เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า หนุ่มสุดฮอต "แทคยอน" แห่งวง 2PM ได้เข้าร่วมรายการยอดฮิต We Got Married และได้เผยโฉมสาวที่มาเป็นคู่ในของไอดอลหนุ่มคนดังในรายการดังกล่าวแล้ว
 
          โดยจากการเปิดเผยจากคนวงในของวงการบันเทิงไต้หวัน ว่า อู๋หยิงเจีย หรือชื่อในวงการคือ กุ้ยกุ้ย ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า เธอจะมาเป็นภรรยาร่วมใช้ชีวิตสมมติกับไอดอลหนุ่มเกาหลีแทคยอนในรายการ We Got Married โฉมใหม่เป็นคู่แรก หลังจากทางสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่แดนกิมจิอย่าง MBC ได้ปรับรายการเพื่อขายในตลาดโลกโดยเฉพาะ โดยให้ดาราจากประเทศต่าง ๆ ได้มาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันคู่รัก ได้เรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมของชาติอื่นด้วยกุ้ยกุ้ย หรือ อู๋หยิงเจีย

 
          สำหรับสาว กุ้ยกุ้ย หรือ อู๋หยิงเจีย วัย 23 ปี เป็นดาราที่มีผลงานบันเทิงมากมายหลายสาขาในไต้หวัน โดยเธอเริ่มต้นเข้าวงการในฐานะสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Hey You ก่อนจะออกจากวงไป และผันตัวไปสู่งานแสดงและพิธีกร โดยเป็นที่รู้กันดีว่าเธอคนนี้เป็นแฟนคลับของศิลปินเกาหลีใต้อย่าง อีฮโยริ, Big Bang และหนุ่ม อีทึก แห่ง Super Junior ด้วย เธอพูดได้ 3 ภาษา คือ อังกฤษ ไต้หวันและญี่ปุ่น
      
          อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สาวกุ้ยกุ้ยได้โพสต์ภาพตั๋วเครื่องบิน พร้อมเปิดเผยว่าเธอกำลังจะบินไปเกาหลีใต้ ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่าเธอน่าจะไปเริ่มต้นถ่ายทำรายการ We Got Married นั่นเองคิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉมดาราสาวไต้หวัน ภรรยา แทคยอน ใน We Got Married ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เผยโฉมดาราสาวไต้หวัน ภรรยา แทคยอน ใน We Got Married โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10:01:44 59 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP