ชาวเน็ตจวกเละ! อึนจี A Pink โพสต์ภาพทำผิดกฎจราจรเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop

          งานเข้าแบบเต็ม ๆ สำหรับสาว อึนจี (Eunji) แห่งวง A Pink ด้วยการกระทำที่ไม่ทันคิดให้รอบคอบของเธอ กับภาพที่โพสต์ลงในโซเชียลมีเดีย ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และตำหนิเจ้าตัวเป็นอย่างมาก จนทำให้ทางต้นสังกัดต้องรีบออกมาขอโทษเป็นการด่วน

          เหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นเมื่อสาว อึนจี A Pink โพสต์ภาพลงใน me2day ของเธอ ซึ่งเป็นภาพส้มจีนจำนวนหนึ่งในถุงพลาสติก ถูกผูกห้อยกับกระจกรถยนต์ที่กำลังแล่นอยู่ พร้อมโพสต์ข้อความว่า "ฉันอยากจะกินส้มจีนสักหน่อย แต่ว่ามันร้อนเพราะอยู่บนรถนาน ดังนั้น ฉันจะให้มันสูดอากาศบริสุทธิ์สักหน่อย" และบอกต่อว่า "ไม่ต้องห่วงนะ ฉันผูกมันไว้อย่างดี"

          จากภาพดังกล่าวของเธอ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจ เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวค่อนข้างเป็นอันตราย เพราะหากถุงพลาสติกบาง ๆ นั้นเกิดขาดขึ้นมา แล้วผลส้มหล่นลงไป ก็อาจทำให้เกิดอันตรายกับรถคันอื่น และทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ ประกอบกับการที่เธอเป็นไอดอล จึงอาจทำให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบขึ้นได้ นอกจากนี้ การกระทำดังกล่าวของ อึนจี A Pink ยังขัดกับกฎจราจรของเกาหลีใต้ ที่ว่า ผู้ขับขี่เครื่องยนต์จะต้องปฏิบัติตามขั้นตอน และต้องให้มั่นใจว่าสิ่งของต่าง ๆ ถูกเก็บไว้อย่างถูกต้องและเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยและลดการเกิดอุบัติเหตุ

          ล่าสุด (27 มกราคม) ทาง A Cube Entertainment ต้นสังกัดของ อึนจี A Pink ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า การกระทำดังกล่าวของ อึนจี เป็นการกระทำที่ขาดการยั้งคิด และไม่รอบคอบ ทางต้นสังกัดและตัวเธอขอยอมรับผิด และขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตจวกเละ! อึนจี A Pink โพสต์ภาพทำผิดกฎจราจร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชาวเน็ตจวกเละ! อึนจี A Pink โพสต์ภาพทำผิดกฎจราจร โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2556 เวลา 10:46:16 500 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP