ชื่นมื่น ฮ่าฮ่า เข้าพิธีแต่งงานกับ บยอล แล้ว คนดังร่วมยินดีคับคั่ง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop , soompi

          หลังจากคบหาดูใจกันมาสักพัก จนความรักสุกงอมได้ที่ พิธีกรสุดฮาของเกาหลี ฮ่าฮ่า (Haha) วัย 33 ปี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องสาว บยอล (Byul) วัย 29 ปี คนรักของเขา เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยภายในงาน มีเหล่าคนดังจากทั่ววงการบันเทิงเกาหลี มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างคับคั่ง คล้ายกับว่างานนี้ เป็นงานรวมดาราที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งเลยทีเดียว

          โดยพิธีวิวาห์ของทั้งคู่นั้น มี คิมแจดง (Kim Jae Dong) มาเป็นพิธีกรในงานแต่ง และมี คิมจงกุก (Kim Jong Gook) นักร้องชื่อดัง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ ฮ่าฮ่า มาร่วมร้องเพลงแสดงความยินดี พร้อมเหล่าพิธีกรรายการ Infinity Challenge นอกจากนี้ ยังมีเหล่าคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย อาทิ พิธีกรแห่งชาติ ยูแจซอก, โนฮงชอล, แกรี่, เยอึน และซอนเย แห่ง วันเดอร์เกิร์ลส์ , ยุนอา และแทยอน แห่ง เกิลร์ลส์ เจเนอเรชั่นส์ ฯลฯ

          ทั้งนี้ ก่อนพิธีมงคลสมรส ทั้งคู่ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้น โดยคู่บ่าวสาวเปิดเผยว่า พวกเขาต่างก็ได้รับความเข้มแข็งในการใช้ชีวิตมาจากอีกฝ่าย และบยอล เผยความรู้สึกของตนเองว่า เธอรู้สึกว่าอนาคต เป็นสิ่งที่สำคัญกับเธอมากขึ้นแล้วในตอนนี้ แน่นอนว่าฉันต้องการจะมีชีวิตแต่งงานที่สนุกสนาน และอยากจะเป็นคู่สามีภรรยาที่จะไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเลย เพียงแค่ได้มองตากับอีกฝ่าย

          สำหรับแผนการในอนาคตนั้น ทั้งคู่ตั้งใจว่าจะไปฮันนีมูนกันที่เวียดนาม ซึ่งทาง กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชื่นมื่น ฮ่าฮ่า เข้าพิธีแต่งงานกับ บยอล แล้ว คนดังร่วมยินดีคับคั่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชื่นมื่น ฮ่าฮ่า เข้าพิธีแต่งงานกับ บยอล แล้ว คนดังร่วมยินดีคับคั่ง โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2555 เวลา 19:14:12 309 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP