ปิดฉากคู่รักต่างวัย ! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี เลิกกันแล้ว


          ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีดงอุค และ ซูจี เลิกกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 3 เดือน ปิดฉากรักซุปตาร์ต่างวัย อายุห่าง 13 ปี

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก soompi

          เป็นข่าวที่ทำเอาแฟน ๆ ซุปตาร์เกาหลีฮือฮากันไม่น้อย เมื่อล่าสุด (2 กรกฎาคม 2561) เว็บไซต์ soompi ได้ออกมารายงานข่าวว่า คู่รักซุปตาร์พระเอกนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง อีดงอุค และ ซูจี ที่อายุห่างกันถึง 13 ปี ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้วว่าเป็นความจริง

          โดยรายงานเปิดเผยว่า King Kong Entertainment ต้นสังกัดของ อีดงอุค และ JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ซูจี Miss A ได้ออกมายืนยันว่า ทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว ส่วนเหตุผลนั้นเป็นเพราะพวกเขาเริ่มห่างกันเนื่องจากตารางงานที่ยุ่งของพวกเขา ทำให้ยากต่อการพบกัน และพวกเขาก็เริ่มค่อย ๆ ห่างกันไป จนสุดท้ายก็เลิกกัน อย่างไรก็ตาม สำนักข่าว OSEN ก็ได้ออกมาเปิดเผยจากแหล่งข่าววงในว่า "หลังจากที่พวกเขาเลิกกัน ทั้งสองยังคงเป็นกำลังใจให้กันอยู่ห่าง ๆ ในฐานะเพื่อนนักแสดง"

          ทั้งนี้ ต้นสังกัดของ อีดงอุค และ ซูจี เพิ่งออกมายอมรับว่าทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกันเมื่อเดือนมีนาคม 2561 หลังมีคนตาดีแอบเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันแถวชองดัมดง

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก Instagram leedongwook_official

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก Instagram skuukzky

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก Instagram leedongwook_official

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก Instagram skuukzky

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก Instagram leedongwook_official

อีดงอุค ซูจี
ภาพจาก Instagram skuukzkyคิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิดฉากคู่รักต่างวัย ! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี เลิกกันแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ปิดฉากคู่รักต่างวัย ! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี เลิกกันแล้ว โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:43:21 12,160 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP