ฉาว ! อีซอวอน ดาราดาวรุ่งเกาหลี ถูกสอบสวนล่วงละเมิดทางเพศ-ต้นสังกัดยอมรับแล้ว

อีซอวอน ดาราเกาหลี

         อีซอวอน พิธีกร-นักแสดงดาวรุ่งเกาหลี โดนฟ้องล่วงละเมิดทางเพศและใช้อาวุธข่มขู่นักแสดงหญิง ด้านต้นสังกัดยอมรับแล้วว่าเป็นเรื่องจริง 


         วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า ก่อนหน้านี้นักแสดงดาวรุ่ง อีซอวอน  (Lee Seo Won) ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเรื่องล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงหญิงคนหนึ่ง เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 และมีการใช้อาวุธในการข่มขู่ฝ่ายหญิงด้วย

อีซอวอน ดาราเกาหลี

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ Blossom Entertainment ต้นสังกัดของ อีซอวอน ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ในวันเกิดเหตุอีซอวอนได้ไปดื่มกับคนรู้จัก เราไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ต้องขอโทษทุกคนจริง ๆ ส่วน อีซอวอน ได้ยอมรับการกระทำของเขา เขาสำนึกกับความผิดพลาดที่เขาทำ และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

อีซอวอน ดาราเกาหลี

         ทั้งนี้ อีซอวอน กำลังมีผลงานเป็นพิธีกรรายการเพลงชื่อดัง "Music Bank" ทางช่อง KBS และนักแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ "About Time" ก่อนหน้านี้เขาเคยมีผลงานซีรีส์หลายเรื่อง เช่น Uncontrollably Fond, The Liar and His Lover, Hospital Ship ภาพยนตร์เรื่อง Man of Will แต่หลังเกิดเรื่อง อีซอวอน ได้ถูกตัดออกจากซีรีส์ "About Time" และถูกตัดออกจากรายการ "Music Bank" ด้วย


ภาพจาก allkpop.com, soompi.com


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฉาว ! อีซอวอน ดาราดาวรุ่งเกาหลี ถูกสอบสวนล่วงละเมิดทางเพศ-ต้นสังกัดยอมรับแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ฉาว ! อีซอวอน ดาราดาวรุ่งเกาหลี ถูกสอบสวนล่วงละเมิดทางเพศ-ต้นสังกัดยอมรับแล้ว โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:15:59 5,846 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP