โจมินกิ นักแสดงเกาหลี ตายปริศนา หลังยอมรับล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา

โจมินกิ ดาราเกาหลีเสียชีวิต

         โจมินกิ นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ถูกพบว่าเสียชีวิตในบ้านของตัวเอง หลังที่ก่อนหน้านี้ เขาเคยยอมรับว่า ได้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษาสาว ในช่วงที่เขาเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยชองจู

         เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า พบศพของ โจมินกิ นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลี ในห้องเก็บของใกล้กับที่จอดรถใต้ดินในบ้านของเขา ซึ่งทำให้ภรรยาของเขาแจ้งความกับตำรวจ และจนถึงตอนนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิต

         ทั้งนี้ โจมินกิ กำลังตกเป็นเป้า อันเนื่องจากเขากำลังถูกสอบสวนเกี่ยวกับคดีล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงนับ 10 คน และตำรวจจะเข้าสอบสวนเขาในวันที่ 12 มีนาคม นี้

โจมินกิ ดาราเกาหลีเสียชีวิต

         ก่อนหน้านี้ โจมินกิ ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาในเรื่องนี้ แต่เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เขาได้ออกแถลงการณ์เพื่อขอโทษเหยื่อทุกคนของเขา ที่เขาได้สร้างความทุกข์ยากลำบาก และสร้างบาดแผลให้กับพวกเธอ ว่า "ทุก ๆ อย่างเป็นความผิดของผม และผมเป็นคนเดียวที่จะต้องถูกกล่าวโทษ ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อบาดแผลที่ผมสร้างให้พวกคุณ และจากนี้ ผมเองจะไม่พยายามหลีกเลี่ยงผลกระทบที่ตามมา ทั้งในด้านกฎหมายและด้านสังคม อันเกิดจากความผิดพลาดของตัวผมเอง

         ผมได้แสดงให้เห็นถึงด้านที่หยาบช้าของผมในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เพราะผมรู้สึกเหนื่อยหน่ายเหลือเกิน ผมขอโทษอีกครั้ง ผมรู้ว่ามันสายเกินไปที่จะพูดคำนี้ แต่ผมจะปล่อยวางทุกอย่าง และจะใช้เวลาที่เหลือทั้งหมดในชีวิตไปกับการใคร่ครวญถึงสิ่งเลวร้ายที่ผมได้กระทำลงไป ผมขอชดใช้ด้วยการทำตัวให้เป็นประโยชน์ และขอโค้งศีรษะเพื่อขอโทษอีกครั้ง"

โจมินกิ ดาราเกาหลีเสียชีวิต

         ทั้งนี้ โจมินกิ ได้ลาออกจากการเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยชองจู (Cheongju University) อันเนื่องจากคาดว่าเขาเองได้ล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา รวมทั้งถอนตัวจากซีรีส์ Children of a Lesser God รวมทั้งต้นสังกัด Will Entertainment ยังได้ถอนสัญญาของเขาด้วย

ภาพจาก soompi

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โจมินกิ นักแสดงเกาหลี ตายปริศนา หลังยอมรับล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โจมินกิ นักแสดงเกาหลี ตายปริศนา หลังยอมรับล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2561 เวลา 17:00:52 11,934 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP