เปิดตัวอีกคู่ ! คอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี เดตกันจริง ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ

อีดงอุค ซูจี Miss A

         ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี กำลังคบหาดูใจกันอยู่ เผยตอนนี้ยังอยู่ในช่วงทำความรู้จักซึ่งกันและกัน แม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 13 ปี

         เปิดตัวคู่รักกันรัว ๆ เลยทีเดียว สำหรับวงการบันเทิงเกาหลี ล่าสุด (9 มีนาคม 2561) เว็บไซต์ soompi ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความรักของพระเอกหนุ่มชื่อดัง อีดงอุค วัย 37 ปี ว่าเจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับนักร้องและนักแสดงรุ่นน้องที่มีอายุห่างกันกว่า 13 ปี อย่าง เบซูจี อดีตสมาชิกวง Miss A วัย 24 ปี หลังมีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันแถวชองดัมดงเมื่อเร็ว ๆ นี้

อีดงอุค ซูจี Miss A


         โดยรายงานระบุว่า King Kong Entertainment ต้นสังกัดของ อีดงอุค และ JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ซูจี Miss A ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่จริง พร้อมเผยว่าตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจทำความรู้จักซึ่งกันและกันอยู่ ซึ่งทั้งคู่เพิ่งทำความรู้จักและสนิทสนมกันเมื่อไม่นานมานี้ เรายังไม่สามารถระบุแน่ชัดว่าทั้งคู่เป็นคู่รักกันแล้ว

อีดงอุค ซูจี Miss A

         ทั้งนี้ ยังได้เปิดเผยว่า เมื่อ 6 ปี ที่แล้ว ซูจี เคยเปิดใจในรายการ Strong Heart ซึ่ง อีดงอุค เป็นพิธีกร ว่า มีผู้ชายแบบเขาเป็นสเปคอีกด้วย

อีดงอุค ซูจี Miss A

อีดงอุค ซูจี Miss A

อีดงอุค ซูจี Miss A

อีดงอุค ซูจี Miss A

ภาพจาก Instagram leedongwook_official, skuukzky, soompi, ทวิตเตอร์ Artitaya_C


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวอีกคู่ ! คอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี เดตกันจริง ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เปิดตัวอีกคู่ ! คอนเฟิร์ม อีดงอุค - ซูจี เดตกันจริง ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2561 เวลา 13:48:41 5,844 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP