ช็อก ! ดาราเกาหลี โจมินกิ สารภาพแล้ว ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา         โจมินกิ ดาราเกาหลีรุ่นใหญ่ รับสารภาพแล้ว พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง หลังถูกกล่าวหาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษาสาว ขณะเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย

         หลังจากก่อนหน้านี้ดาราเกาหลีรุ่นใหญ่ โจมินกิ ถูกแฉผ่านทางสังคมออนไลน์ว่า ได้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษาสาว ในช่วงที่เขาเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยชองจู (Cheongju University) โดยเขาได้ถูกสอบสวน ก่อนจะถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง และถูกปลดออกจากตำแหน่ง


         ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 โจมินกิ ก็ได้ออกมายอมรับเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า ทุกอย่างเป็นความผิดของเขาเอง และเขาเป็นคนที่ต้องถูกตำหนิ เขารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหยื่อทุกคนสำหรับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเพราะเขา และหลังจากนี้ เขาจะไม่หลีกหนีจากผลที่จะตามมา ทั้งจากกฎหมายและสังคม


         ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เขาได้แสดงด้านที่น่าละอายออกมา เนื่องจากการถูกโจมตีอย่างกะทันหัน และต้องขอโทษกับเรื่องนี้ด้วย แม้จะสายเกินไป แต่เขาจะปล่อยวางทุกอย่าง และใช้เวลาที่เหลืออยู่ในชีวิต เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความผิดพลาดของตัวเอง เขาพร้อมจะชดใช้ความผิดพลาดในครั้งนี้ด้วยการอุทิศตัวเพื่อบริการประชาชน และขอก้มหัวเพื่อแสดงความขอโทษอีกครั้ง

ข้อมูลและภาพจาก
soompi

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ช็อก ! ดาราเกาหลี โจมินกิ สารภาพแล้ว ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ช็อก ! ดาราเกาหลี โจมินกิ สารภาพแล้ว ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษา โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2561 เวลา 19:42:50 6,880 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP