7 หนุ่ม #GOT7 ส่งความฟินรับซัมเมอร์ ชวนอากาเซ่ไทยทัวร์นิวยอร์กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #estซ่าซี้ดสุดขั้วกับGOT7


GOT7

            ชมภาพ 7 หนุ่ม #GOT7 ส่งตรงความหล่อท้าอากาศสุดฮอต จัดกิจกรรมสุดใกล้ชิดให้อากาเซ่ไทยฟินแบบจุใจ พร้อมชวนทัวร์อเมริกากับ #estซ่าซี้ดสุดขั้วกับGOT7

            กลับมาเอาใจเหล่าอากาเซ่ชาวไทยอีกครั้ง สำหรับ 7 หนุ่ม บอยแบนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีวง GOT7 นำทีมมาโดย เจบี, มาร์ค, จินยอง, แบมแบม, ยองแจ, แจ็คสัน และ ยุคยอม ที่เพิ่งลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ "เอส ซ่าซี้ดเลือกได้" ของเครื่องดื่ม est ที่จะให้แฟน ๆ ได้เลือกของรางวัลสุดซี้ดอย่างการเป็นผู้โชคดีเหินฟ้าไปดูคอนเสิร์ต World Tour ถึงนิวยอร์ก หรือจะเลือกรับรางวัลในตัวเลือกอื่น

GOT7

GOT7

             โดยภายในงานทั้ง 7 หนุ่ม ก็ได้จัดความฟินให้เหล่าอากาเซ่ไทยได้หายคิดถึงแบบจุใจ ทั้งการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดีอย่างสนุกสนาน แม้อากาศจะร้อนแค่ไหน แต่ทั้ง 7 หนุ่ม และแฟน ๆ ร่วม 3,000 คน ก็ไม่หวั่น ก่อนที่เสียงกรี๊ดจะยิ่งดังขึ้นอีกครั้ง จากโชว์พิเศษที่จำลองบรรยากาศคอนเสิร์ต GOT7 World Tour ที่จะเดินสายไปมอบความซ่าซี้ดสุดขั้วให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ด้วยการแสดงเต็มรูปแบบในเพลง "You Are" จากอัลบั้มล่าสุด "7 for 7" แบบที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ส่วนแฟน ๆ คนไหนอยากซ่าซี้ดแบบจัดเต็มกว่านี้ ก็สามารถติดตามร่วมกิจกรรมของ est กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


              งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ไม่พลาดเก็บภาพสวย ๆ จากภายในงานมาฝากกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ


GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7

GOT7GOT7

GOT7GOT7

GOT7

GOT7

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 หนุ่ม #GOT7 ส่งความฟินรับซัมเมอร์ ชวนอากาเซ่ไทยทัวร์นิวยอร์กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #estซ่าซี้ดสุดขั้วกับGOT7 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
7 หนุ่ม #GOT7 ส่งความฟินรับซัมเมอร์ ชวนอากาเซ่ไทยทัวร์นิวยอร์กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #estซ่าซี้ดสุดขั้วกับGOT7 โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:37:55 2,020 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP