ลือแซ่ด โกฮยอนจอง ตบผู้กำกับซีรีส์ Return สนั่นกอง ก่อนขอถอนตัวกลางคัน           โกฮยอนจอง ปัดข่าวทะเลาะตบตีผู้กำกับซีรีส์เรื่อง Return ก่อนขอถอนตัวกลางคัน ด้านสถานีวุ่นเตรียมเปลี่ยนตัวนักแสดงแทน คาดอาจมีโทษแบนดาราหญิง

           เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนระอุสนั่นวงการบันเทิงเกาหลีในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ที่ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2561) เว็บไซต์ soompi ออกมารายงานว่า โกฮยอนจอง นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ดาวค้างฟ้าของวงการ ออกมาประกาศขอถอนตัวจากซีรีส์เรื่อง Return อย่างกะทันหัน แม้ว่ากำลังออกอากาศทางช่อง SBS ไปได้ 7 ตอน และกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ โดยมีสาเหตุมาจากการกระทบกระทั่งและไม่เข้าใจกันระหว่างเธอกับ โจดงมิน ผู้กำกับซีรีส์เรื่องดังกล่าว


           โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีการรายงานว่า โกฮยอนจอง และ โจดงมิน ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงระหว่างการถ่ายทำ และอ้างว่าฝ่ายนักแสดงสาวใช้กำลังทำร้ายด้วยการตบตีและเตะผู้กำกับอีกด้วย โดยมีพยานเห็นเหตุการณ์และมองว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย ซึ่งทาง SBS ได้ออกมายืนยันว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง "เนื่องจากมีการขัดแย้งกันระหว่าง โกฮยอนจอง และทีมงานทำให้พวกเขาไม่สามารถทำงานร่วมกันต่อไปได้ ขณะนี้เรากำลังเร่งหานักแสดงหญิงคนอื่นมารับบทของเธอแทน" 

           วันถัดมา IOK Company ตัวแทนของ โกฮยอนจอง ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงข้อกล่าวหานี้ว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการเกิดความเข้าใจผิดกันเกิดขึ้น มันเป็นความจริงที่ โกฮยอนจอง ขัดแย้งกับผู้กำกับจนถึงขั้นทะเลาะโต้แย้งกันทางวาจา แต่ไม่มีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นตามที่ข่าวได้รายงานไปก่อนหน้านี้" โดยยังเผยอีกว่า โกฮยอนจอง ปฏิเสธที่จะกลับไปถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ต่อ


           และยังอธิบายว่า ทำไมถึงไม่พูดถึงเรื่องการถูกทำร้ายร่างกายในช่วงก่อนหน้านี้เมื่อได้รับการยืนยันว่าเธอจะออกจากละครเรื่องนี้ ว่า "เราคิดว่าถ้าเราบอกเล่าเรื่องราวของเรา เรื่องนี้จะทำให้สถานการณ์แย่ลง และมีข้อโต้แย้งมากว่ามีการทำร้ายร่างกายหรือไม่ ดังนั้นเราจึงยังคงนิ่งเงียบ อีกทั้ง โกฮยอนจอง ไม่ต้องการสร้างความเสียหายให้กับทีมงาน แต่เนื่องจากมีข่าวลือเรื่องการถูกทำร้ายร่างกายเราจึงต้องออกมาชี้แจง


           นอกจากนี้ ตัวแทนของ โกฮยอนจอง ยังได้ปฏิเสธว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับข่าวลือที่บอกว่า เธอไม่พอใจที่แอร์ไทม์ของเธอน้อยกว่านักแสดงคนอื่น ๆ ทั้ง ๆ ที่เป็นนักแสดงนำ แต่เนื่องจากปัญหาทางด้านการทำงานและความคิดเห็นไม่ตรงกันกับทีมงานหลัก ทำให้เธอไม่สามารถร่วมงานได้อีก เรารู้สึกเสียใจกับทั้งทีมงานและผู้ชมของซีรีส์เรื่องนี้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของเธอที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ตัวเธอเองก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับทีมที่ทำงานหนักมาด้วยกัน ในขณะที่ละครยังไม่เสร็จสิ้นเธอหวังว่ามันจะเสร็จสมบูรณ์เท่าที่จะทำได้

           ในขณะเดียวกันตัวแทนจาก SBS ก็เผยว่า หลังจากที่ได้สอบถามจากทีมงานหลายคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว มันเป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น นักแสดงหญิงอาจไม่รู้สึกว่าเป็นการทำร้ายร่างกายเพราะเป็นพฤติกรรมปกติของเธอ แต่เหยื่ออาจรู้สึกว่าเป็นการถูกโจมตีทางกายภาพก็ได้ ทางสถานีมองว่า พวกเขาเป็นฝ่ายที่เสียหายกับกรณีที่เกิดขึ้น ทีมงานถูกทำร้ายร่างกายและยังถูกฉีกสัญญาการแสดงอย่างกะทันหัน ทำให้มีผลต่อการออกอากาศละครและระบบการถ่ายทำ รวมทั้งยังกระทบต่อนักแสดงและทีมงานคนอื่น ๆ ด้วย โดยมีข้อมูลว่า โกฮยอนจอง อาจจะโดนแบนในการร่วมงานกับทางช่อง SBS อีกในอนาคตด้วย

           อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่อง Return ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี ทางช่อง SBS โดยได้ออกอากาศไปแล้ว 7 ตอน แต่ขณะนี้ยังคงมีการงดออกอากาศ เนื่องจากมีการถ่ายทอดสดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ทำให้ทีมงานยังพอมีเวลาเร่งหานักแสดงใหม่มาทดแทน โกฮยอนจอง ได้

ภาพจาก soompi

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือแซ่ด โกฮยอนจอง ตบผู้กำกับซีรีส์ Return สนั่นกอง ก่อนขอถอนตัวกลางคัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ลือแซ่ด โกฮยอนจอง ตบผู้กำกับซีรีส์ Return สนั่นกอง ก่อนขอถอนตัวกลางคัน โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:55:30 6,124 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP