แทยัง bigbang จูงมือ มินฮโยริน แต่งงานวันนี้ จากแฟนคนแรกสู่คนสุดท้ายของชีวิต

แทยัง มินฮโยริน แต่งงาน

            แทยัง วง bigbang จูงมือ มินฮโยริน เข้าพิธีวิวาห์แล้ววันนี้ หลังคบหากันมานาน 4 ปี โดยพีธีจัดขึ้นแบบส่วนตัวที่โบสถ์ ก่อนมีอาฟเตอร์ปารตี้ที่โรงแรมหรูในอินชอน

            
หลังจากเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดวง BigBang ได้ออกมาประกาศยืนยันว่า แทยัง  สมาชิกแห่งวง BigBang วัย 29 ปี จะเข้าพิธีวิวาห์กับ มินฮโยริน นักแสดงสาววัย 31 ปี ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

แทยัง มินฮโยริน แต่งงาน

            วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2561) ถึงกำหนดพิธีวิวาห์ของ แทยัง และ มินฮโยริน โดยรายงานเผยว่า งานแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวที่โบสถ์ หลังจากนั้นจะมีงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่โรงแรมหรู Paradise City ในอินชอน โดยงานปาร์ตี้ได้ ยองซง มาร์ติน (Youngsong Martin) ดีไซเนอร์ฉากแต่งงานในป่าของภาพยนตร์เรื่อง Twilight มาเป็นผู้ออกแบบให้

https://www.instagram.com/p/BeuCOC3gFCp/embed?taken-by=fromyg


           
ด้าน ยางฮยอนซอก บอสใหญ่จากค่าย YG Entertainment ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม แสดงความยินดีกับแทยัง พร้อมข้อความชวนซึ้ง ระบุว่า "#ในที่สุดก็ถึงวันแต่งงาน #รู้จักมาตั้งแต่อายุ 13 #ตอนนี้อายุ 31 #แต่งงานผู้หญิงที่ออกเดตด้วยคนแรก ราวกับนิยายในฝัน #วันเดียวในหนึ่งปีที่ฉันจะถอดหมวก #มีความสุขมาก ๆ นะยองแบ"

https://www.instagram.com/p/BeuFHu7Baud/embed?taken-by=ganzi78

           
ขณะที่ทางด้าน อี แจอุค ผู้ออกแบบท่าเต้นของ YG ได้โพสต์อินสตาแกรมแสดงความยินดี ระบุว่า "#ยองแบที่ฉันคิดถึง #เมื่อก่อนนายยังเป็นเด็กประถม #ตอนนี้แต่งงานแล้ว เร็วกว่าฉันอีก #สุขสันต์วันแต่งงาน #ขอให้ทั้งคู่เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุข"

แทยัง มินฮโยริน แต่งงาน

            สำหรับ แทยัง และ มินฮโยริน ได้ศึกษาดูใจกันมากว่า 2 ปี ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ปี 2558 รวมระยะเวลาที่ทั้งคบหากันรวมถึง 4 ปีด้วยกัน กระทั่งจูงมือเข้าประตูพิธีวิวาห์ในที่สุด

แทยัง BigBang แต่งงาน มินฮโยริน

แทยัง BigBang แต่งงาน มินฮโยริน

แทยัง BigBang แต่งงาน มินฮโยริน

https://www.youtube.com/embed/C6-KpZvods4?feature=oembed

ภาพจาก Instagram  __youngbae__, hyorin_min, hwangssabu, ganzi78, allkpop.com
ข้อมูลจาก allkpop.com, allkpop.com, bigbangupdates.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แทยัง bigbang จูงมือ มินฮโยริน แต่งงานวันนี้ จากแฟนคนแรกสู่คนสุดท้ายของชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แทยัง bigbang จูงมือ มินฮโยริน แต่งงานวันนี้ จากแฟนคนแรกสู่คนสุดท้ายของชีวิต โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:50:24 12,927 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP