คอนเฟิร์ม ! มินฮวาน F.T. Island เตรียมแต่งงาน ยูลฮี อดีต LABOUM-ฝ่ายหญิงท้องแล้ว


มินฮวาน F.T. Island ยูลฮี LABOUM

          ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม มินฮวาน มือกลองวง F.T. Island เตรียมแต่งงาน ยูลฮี อดีตสมาชิกวง LABOUM หลังมีข่าวเดตปลายปีที่แล้ว เผยฝ่ายหญิงตั้งท้องแล้ว

          ถือเป็นข่าวฮือฮารับปีใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว ที่ล่าสุด (4 มกราคม 2561) เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า มินฮวาน มือกลองวง F.T. Island วัย 26 ปี จะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ยูลฮี อดีตสมาชิกวง LABOUM วัย 21 ปี ในปีนี้ หลังทั้งคู่ออกมาเปิดตัวว่าคบหากันในช่วงเดือนกันยายน 2560

          โดย มินฮวาน ได้ออกมาประกาศข่าวดีดังกล่าวให้แฟนคลับได้ทราบด้วยตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า

          "สวัสดีครับ นี่ ชเวมินฮวาน

          ถึงพรีมาดอนน่า (ชื่อแฟนคลับวง F.T. Island) ผมตั้งใจเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้น เพราะแจ้งข่าวให้ทุกคนทราบอย่างเป็นทางการเป็นที่แรก

          ผมกังวลและคิดทบทวนอย่างหนักถึงการเปิดเผยความรู้สึกที่อยู่ภายในใจให้กับทุกคนได้ทราบถึงเรื่องนี้ หลังจากที่ทำให้ทุกคนรู้สึกไม่สบายใจมาเป็นเวลานาน ช่วงเวลาที่ผ่านมามีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้น แต่ผมและแฟนก็ยังคงยืนยันในความรักของเรา คอยอยู่เคียงข้าง ไว้ใจและเชื่อมั่นซึ่งกันและกันเสมอ

          หลังจากผมได้ตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตว่าผมจะแต่งงาน ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับคำยินดีและคำอวยพรที่หลายคนมอบให้ ผมรู้สึกว่ายังมีผู้คนอีกมากมายที่ผมต้องขอบคุณ

          เมื่อผมได้บอกเรื่องนี้ให้กับสมาชิกในวงที่เป็นเหมือนครอบครัวที่ใช้เวลาร่วมกันตั้งแต่เดบิวท์ ทุกคนต่างแสดงความยินดีอย่างจริงใจกับผม และด้วยมิตรภาพของเราก็ทำให้พวกเราได้คุยถึงเรื่องราวในอนาคตต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าด้วย

          ผมไม่รู้ว่าจะตอบแทนพวกคุณอย่างไร แต่เหนือสิ่งอื่นใด ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา  แต่ผมอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้ที่ทำให้ชีวิตผมมาอยู่จุดนี้ ผมจะไม่ลืมพวกคุณเลยที่ร่วมเดินทางมาอย่างยาวนาน

          ผมจะตอบแทนพวกคุณด้วยการตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ผ่านเสียงเพลงที่ทำให้ผมได้มายืนอยู่ตรงนี้ ตอนนี้

          ขอบคุณครับ"

มินฮวาน F.T. Island ยูลฮี LABOUM

          อย่างไรก็ตาม FNC Entertainment ต้นสังกัดของวง F.T. Island ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า มินฮวาน จะแต่งงานกับ ยูลฮี ในปีนี้จริง ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ จะเปิดเผยเร็ว ๆ นี้

          ทั้งนี้ Ilgan Sports ยังได้มีการเปิดเผยว่า ยูลฮี ได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มินฮวาน F.T. Island ยูลฮี LABOUM

ภาพจาก Instagram minhwan12, allkpop

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเฟิร์ม ! มินฮวาน F.T. Island เตรียมแต่งงาน ยูลฮี อดีต LABOUM-ฝ่ายหญิงท้องแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คอนเฟิร์ม ! มินฮวาน F.T. Island เตรียมแต่งงาน ยูลฮี อดีต LABOUM-ฝ่ายหญิงท้องแล้ว โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2561 เวลา 17:11:16 4,976 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP