ค่าย Fantagio ระส่ำ ผู้ถือหุ้นจีนปลด CEO ศิลปินในค่ายจะเป็นยังไงต่อไป


ค่าย Fantagio

       บริษัทจีนผู้ถือหุ้นรายใหญ่ สั่งปลด CEO ค่าย Fantagio Entertainment ต้นสังกัดของศิลปิน-นักแสดงเกาหลีใต้ ด้านพนักงานอาจโต้กลับด้วยการประท้วง

       วันที่ 3 มกราคม 2561 เว็บไซต์ koreaboo รายงานว่า พนักงานของค่าย Fantagio Entertainment อาจทำการประท้วง เพื่อโต้ตอบที่นายนาบยองจุน (Na Byeongjun) CEO ของบริษัท ถูกบริษัทจีน JC Group ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ปลดออกจากตำแหน่ง และประกาศให้นายเว่ยเจีย (Wei Jie) ขึ้นเป็น CEO คนใหม่แทน โดยมีการให้เหตุผลที่ปลดนายนาบยองจุนเพราะขาดทุน

       ในการตอบสนองของพนักงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาจมีการนัดหยุดงานเพื่อประท้วง พวกเขาต้องการให้บริษัทจีน JC Group ขอโทษกับการกระทำที่ไม่ถูกต้องในครั้งนี้ และเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการกระทำที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้เกิดขึ้นในอนาคตอีก

ค่าย Fantagio

       ทั้งนี้สำหรับ Fantagio Entertainment เป็นต้นสังกัดของนักแสดง นายแบบ นางแบบ และวงไอดอลหลายวง อาทิ องซองอู Wanna One, Hello Venus, ASTRO, Weki Meki, ซอคังจุน, กงมยอง ฯลฯ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าตารางการทำงานของเหล่าคนดังจะได้รับผลกระทบหรือไม่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในค่าย แต่หากพนักงานตัดสินใจประท้วงจริง อาจส่งผลกระทบแน่นอน 


       อย่างไรก็ตามตัวแทนของ Fantagio Entertainment กล่าวว่า พวกเขาจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อกำหนดการทำงานของศิลปินในค่ายจากเหตุการณ์นี้ ส่วนการถูกไล่ออกของนายนาบยองจุนและการแต่งตั้งอย่างไม่ถูกต้อง เราได้ส่งแถลงการณ์ไปยังผู้ถือหุ้นรายใหญ่และกำลังรอการตอบรับ ขณะนี้เรากำลังพยายามพูดคุยเพื่อแก้ปัญหานี้ และพยายามไม่ให้ส่งผลกระทบต่อศิลปินของเรา แต่การประท้วงอาจเป็นทางเลือกที่ต้องทำ

ค่าย Fantagio

ค่าย Fantagio

ภาพและข้อมูลจาก koreaboo.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ค่าย Fantagio ระส่ำ ผู้ถือหุ้นจีนปลด CEO ศิลปินในค่ายจะเป็นยังไงต่อไป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ค่าย Fantagio ระส่ำ ผู้ถือหุ้นจีนปลด CEO ศิลปินในค่ายจะเป็นยังไงต่อไป โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2561 เวลา 20:33:20 5,065 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP