สื่อเกาหลี ปล่อยภาพ จีดราก้อน - จูยอน อดีตสมาชิก After School กำลังคบกันจริง


จีดราก้อน

จีดราก้อน

         Dispatch เผยข่าวใหญ่รับปีใหม่ จีดราก้อน และ จูยอน อดีตสมาชิกวง After School กำลังคบหากันอยู่ นับเป็นการยืนยันแบบชัด ๆ หลังมีข่าวลือออกมานานหลายเดือน

          หลาย ๆ คนที่ติดตามวงการบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้มาโดยตลอด น่าจะทราบกันดีว่า ในวันขึ้นปีใหม่ หรือวันสำคัญ ๆ ของทุก ๆ สำนักข่าวดิสแพทช์ (Dispatch) จะออกมารายงานข่าว พร้อมภาพเด็ดที่เผยว่าคู่รักคนดังคู่ไหนกำลังคบหาดูใจ ซึ่งคู่รักที่ดิสแพทช์เปิดเผยในแต่ละปี ล้วนเป็นคนดังในวงการและมันก็ได้สร้างความฮือฮาอย่างมาก โดยในปีนี้ ดิสแพทช์ก็ได้ฤกษ์ปล่อยภาพพวกเขาออกมาแล้ว และคู่รักคู่นี้ก็คือหนุ่ม ควอนจียง หรือ จีดราก้อน (G-Dragon) แห่งวงบิ๊กแบง (Bigbang) และ อีจูยอน (JooYeon) อดีตสมาชิกวงอาฟเตอร์สคูล (After School)

          โดยจากการายงานของเว็บไซต์ Allkpop เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ระบุว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีภาพเซลฟี่ของ หนุ่มจีดราก้อน กับ สาวจียอน ที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกันในแอพฯ Kwai ได้กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ของเกาหลี และมันก็ได้สร้างความฮือฮาอย่างมากว่า ทั้งคู่อาจจะคบหาดูใจกันอยู่ ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครออกมายืนยันเรื่องนี้ แต่ก็มีข่าวลือออกมาเรื่อย ๆ ว่าทั้งคู่ไปเดทกัน และภาพที่ดิสแพทช์นำมาเผยแพร่ ก็เป็นการยืนยันแล้วว่าข่าวลือเหล่านั้นเป็นเรื่องจริง

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

          โดยข้อมูลของดิสแพทช์ ระบุว่า จีดราก้อนกับจูยอนไปเที่ยวด้วยกันที่เกาะเชจู โดยในการเดินทางนั้น พวกเขาทั้งคู่แยกกันไป ต่างคนต่างขึ้นเครื่องบินคนละลำ และไปเจอกันที่เกาะเชจู โดยภาพที่ถูกถ่ายโดยปาปาราซซี่ เผยให้เห็นว่าผู้จัดการของวงบิ๊กแบงได้เดินทางไปพร้อมกับจูยอนด้วย

          ตอนนี้ ต้นสังกัดของทั้ง จีดราก้อน และ จูยอน กำลังนิ่งเงียบอยู่ ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

จีดราก้อน

ข้อมูลจาก allkpop.com

ภาพจาก dispatch.co.kr, allkpop.com, Instagram jupppal, xxxibgdrgn, allkpop

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สื่อเกาหลี ปล่อยภาพ จีดราก้อน - จูยอน อดีตสมาชิก After School กำลังคบกันจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สื่อเกาหลี ปล่อยภาพ จีดราก้อน - จูยอน อดีตสมาชิก After School กำลังคบกันจริง โพสต์เมื่อ 1 มกราคม 2561 เวลา 11:38:54 11,759 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP