เศร้า...จดหมายจาก คีย์ ถึง จงฮยอน SHINee รอวันที่จะได้พบกันอีกครั้ง ผมรักพี่นะ


จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

          คีย์ SHINee เขียนจดหมายด้วยลายมือจากหัวใจถึง จงฮยอน แทบไม่อยากเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง บอกลาพี่ชาย...พี่ทำงานหนักมากแล้ว ผมรักพี่นะครับ

          เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (21 ธันวาคม 2560) ที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้มีพิธีเคลื่อนศพของไอดอลหนุ่ม จงฮยอน SHINee  ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพื่อไปฝัง โดยมีครอบครัวและเพื่อน ๆ ศิลปินร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้าย

          โดย คีย์ คิมคิบอม เพื่อนร่วมวง SHINee ได้โพสต์ภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือถึงพี่ชายผู้ล่วงลับว่า "ถึงพี่จงฮยอนที่รัก ผมคิบอมเอง วันนี้ผมได้ไปส่งพี่แล้ว เมื่อวานผมยังได้เห็นหน้าพี่อยู่เลย ผมยังไม่สามารถทำใจเชื่อได้ ผมเสียใจที่ไปหาพี่ช้า เพราะติดงาน ผมขอโทษนะที่ไม่ได้อยู่ให้กำลังใจพี่หรือปลอบใจพี่ในยามที่พี่รู้สึกเหงาและโดดเดี่ยว ในวงของเรามี 2 คนที่ดื้อที่สุด คือพี่กับผม พวกเราทำทุกอย่างที่อยากทำ และในตอนสุดท้ายพี่ก็ตัดสินใจไปก่อน

จงฮยอน SHINee

          มันเป็นเรื่องยากมากจริง ๆ ในวันแรก ๆ แต่ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่มีแค่ผมกับพี่ ผมคิดว่าผมเข้าใจความรู้สึกพี่แล้วว่าพี่รู้สึกยังไง พี่จากพวกเราไปก่อนแต่พี่อย่าได้กังวล แม่และพี่สาวของพี่ ผมจะดูแลและเคารพเหมือนดังครอบครัวของผมเอง และผมจะคิดถึงพี่ตลอดไป

          พี่คือคนที่ยืนเคียงข้างผมในตอนที่ประชุม พี่และผมเราพูดคุยกันมากที่สุดในที่ประชุมของเรา แต่ต่อจากนี้ผมเองก็ต้องทำใจให้ชินเพราะไม่มีพี่อยู่ด้วยอีกแล้ว ผมจะพยายามมีชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อตอนที่ผมแก่และได้เจอกับพี่อีกครั้ง  

           จงฮยอน พี่เป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยม เป็นเพื่อน เป็นพี่ชาย และเพื่อนร่วมงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของผม พี่ทำงานหนักมากแล้วนะครับ ผมรักพี่นะ"

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

ภาพจาก Instagram bumkeyk, 조이뉴스 24, 스포츠조선, 노컷뉴스

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เศร้า...จดหมายจาก คีย์ ถึง จงฮยอน SHINee รอวันที่จะได้พบกันอีกครั้ง ผมรักพี่นะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เศร้า...จดหมายจาก คีย์ ถึง จงฮยอน SHINee รอวันที่จะได้พบกันอีกครั้ง ผมรักพี่นะ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 18:06:37 9,822 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP