เคลื่อนศพ จงฮยอน SHINee ไปสุสาน คีย์ร้องไห้ซบไหล่อนยู หลั่งน้ำตาแทบขาดใจจงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

          เคลื่อนศพของ จงฮยอน SHINee เพื่อไปฝัง โดยที่มีเพื่อนร่วมวง 3 คน และสมาชิกซูเปอร์จูเนียร์อีก 3 คนที่แบกโลงศพ ด้านพี่สาวถือรูปภาพ ส่วนคีย์กลั้นไม่ไหว หันไปซบหน้าร้องไห้กับไหล่อนยู

          เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2560 เว็บไซต์ allkpop.com รายงานว่า ครอบครัว ศิลปินค่าย SM Entertainment รวมถึงพนักงานทุกคน ต่างมาร่วมกันในงานศพของ จงฮยอน SHINee หลังจากเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

          ทั้งนี้ เพื่อน ๆ รวมทั้งแฟนคลับ ต่างมาร่วมส่งดวงวิญญาณของศิลปินเกาหลีชื่อดังคนนี้เป็นครั้งสุดท้าย ที่โรงพยาบาลอาซาน ในกรุงโซล โดยที่มีเพื่อนในวงอย่าง แทมิน, คีย์, อนยู ที่แบกโลงศพ และมินโฮ ที่ถือป้ายชื่อ และมีเพื่อน ๆ จากวงซูเปอร์จูเนียร์อีก 3 คน ได้แก่ อีทึก, ทงแฮ, อึนฮยอก ร่วมแบกโลงศพด้วย

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

          ส่วนสุสานและสถานที่ฝังศพนั้น ไม่เป็นที่เปิดเผย

           ทั้งนี้ จงฮยอน SHINee เสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม หลังจากที่ตำรวจพบร่างของเขาเมื่อเวลา 18.10 น. ตามเวลาท้องถิ่น ภายในบ้านพักของเขา

          จงฮยอน SHINee  ได้เริ่มออกอัลบั้มเดบิวท์เมื่อปี 2008 ในฐานะสมาชิกของวง SHINee และได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับ จากผลงานเพลงของวง รวมทั้งผลงานเพลงเดี่ยว และอื่น ๆ

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINeeภาพจาก JUNG Yeon-Je / AFP, TongTongTv 통통영상

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคลื่อนศพ จงฮยอน SHINee ไปสุสาน คีย์ร้องไห้ซบไหล่อนยู หลั่งน้ำตาแทบขาดใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เคลื่อนศพ จงฮยอน SHINee ไปสุสาน คีย์ร้องไห้ซบไหล่อนยู หลั่งน้ำตาแทบขาดใจ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 11:08:28 26,794 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP