ดาราเกาหลีร่วมเคารพศพ จงฮยอน SHINee ไว้อาลัยนักร้องหนุ่มเป็นครั้งสุดท้าย


จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

          ดาราศิลปินเกาหลีเดินทางร่วมเคารพศพ จงฮยอน SHINee ร่วมไว้อาลัยศิลปินดังเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้า

          ทำเอาแฟนคลับวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดังอย่าง SHINee เกิดอาการช็อกอยู่ไม่น้อย หลังมีข่าวออกมาว่าสมาชิกในวงอย่าง จงฮยอน ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างกะทันหันในช่วงเย็นของวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ก่อนต้นสังกัด SM Entertainment จะออกมายืนยันข่าวว่าเป็นความจริง จนกลายเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลี

          ล่าสุด (19 ธันวาคม 2560) ครอบครัวของจงฮยอน และ SM Entertainment ต้นสังกัด ได้จัดพิธีศพขึ้นที่ Asan Medical Center Funeral Hall โดยมีเหล่าดาราและนักร้องเกาหลีชื่อดังเดินทางไปเคารพศพ จงฮยอน เพื่อไว้อาลัยให้ดาราดังเป็นครั้งสุดท้ายกันเป็นจำนวนมาก อาทิ ลีซูมาน ผู้ก่อตั้ง SM Entertainment, โบอา, คังตะ, ซูเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจเนเรชั่น, f(x), EXO, Red Velvet, NCT, BTS, ไอยู, F.T Island, Epik High, Block B, VIXX 

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

          โดย SM Entertainment ยังได้จัดสถานที่เพื่อให้แฟนคลับของ จงฮยอน ได้เคารพศิลปินที่พวกเขารักเป็นครั้งสุดท้ายด้วย ซึ่งจะเปิดให้แฟนคลับได้เข้าไปเคารพศพในวันที่ 19-20 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

          ทั้งนี้ มีการเปิดเผยว่าเพื่อนสมาชิกวง SHINee ทั้ง 4 คนอย่าง อนยู, คีย์, มินโฮ และ แทมิน จะเป็นผู้แบกหีบศพของ จงฮยอน ในพิธีฝังร่างของเขาซึ่งจะจัดขึ้น ในวันที่ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. ตามเวลาเกาหลี เนื่องจาก จงฮยอน ไม่มีพี่ชายหรือน้องชายแท้ ๆ สมาชิกร่วมวงจึงเป็นเหมือนครอบครัวที่อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี และจะรับเป็นเจ้าภาพงานเพื่อส่งเขาเป็นครั้งสุดท้าย

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINeeภาพจาก TongTongTv 통통영상, news1, tvreport, isplus

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราเกาหลีร่วมเคารพศพ จงฮยอน SHINee ไว้อาลัยนักร้องหนุ่มเป็นครั้งสุดท้าย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดาราเกาหลีร่วมเคารพศพ จงฮยอน SHINee ไว้อาลัยนักร้องหนุ่มเป็นครั้งสุดท้าย โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 17:16:39 29,293 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP