โอละพ่อ..แฟนคลับสาวไทยแขวนคอตาม จงฮยอน SHINee ที่แท้เป็นเรื่องแต่ง !!

จงฮยอน SHINee

          ทวิตเตอร์ปริศนาโพสต์..เพื่อนสาวที่แฟนคลับ จงฮยอน SHINee แขวนคอตัวเองเสียชีวิต หลังรู้ข่าวสลด - ล่าสุดยืนยันแล้ว ไม่ใช่เรื่องจริง !!

          จากข่าวช็อกหัวใจแฟนคลับทั้งชาวเกาหลีและชาวไทย เมื่อนักร้องหนุ่ม จงฮยอน SHINee  ถูกพบนอนหมดสติภายในอพาร์ตเมนต์ ช่วงเย็นวานนี้ (18 ธันวาคม) ก่อนที่ทางบริษัท SM Entertainment ต้นสังกัด จะออกมายืนยันว่าหนุ่มจงฮยอน เสียชีวิตแล้วจริง ๆ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : SM ยืนยัน จงฮยอน SHINee เสียชีวิตจริง วอนอย่าปล่อยข่าวลือ ชี้จัดงานศพแบบเงียบ ๆ)

          ในเวลาต่อมา โลกออนไลน์เมืองไทยได้มีการรีทวีตข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ที่ได้มีการโพสต์ข้อความอ้างว่า เพื่อนตนเองเป็นแฟนคลับของ จงฮยอน SHINee และเมื่อรู้ข่าวการเสียชีวิต ก็ได้มีการพยายามฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอในห้องพัก แต่แม่ไปเจอเสียก่อน จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่สุดท้ายก็ช่วยไม่ทัน เธอได้เสียชีวิตลง...

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

          ทั้งนี้ หลังข้อความดังกล่าวถูกตีแผ่ออกไป ก็กลายเป็นที่สนใจอย่างมาก โดยมีผู้ใช้งานทวิตเตอร์แห่กันรีทวีตข้อความนี้จำนวนมาก มีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อ ซึ่งมีการตั้งคำถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะหลังข้อความดังกล่าวถูกแชร์และชาวโซเชียลต่างพากันเข้าไปสอบถามเจ้าของโพสต์ เจ้าตัวกลับไม่มีคำตอบให้ ซ้ำยังตั้งเป็นไพรเวททันทีด้วย

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (19 ธันวาคม 2560) มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยมีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เจ้าตัวได้มีการพูดคุยสอบถามแอคเคาท์ทวิตเตอร์ ผู้ที่โพสต์เรื่องราวดังกล่าวแล้ว และยืนยันว่า เรื่องแฟนคลับฆ่าตัวตายตามไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด แต่แฟนคลับรายนี้ น่าจะมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า จึงขอความร่วมมือจากชาวโซเชียลว่าอย่าซ้ำเติมคนที่สำนึกผิดแล้ว และขอให้แสดงความคิดเห็นกันอย่างมีเมตตาด้วย

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Drama-addict, Twitter @real_pgp, Insatgram smtown

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอละพ่อ..แฟนคลับสาวไทยแขวนคอตาม จงฮยอน SHINee ที่แท้เป็นเรื่องแต่ง !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โอละพ่อ..แฟนคลับสาวไทยแขวนคอตาม จงฮยอน SHINee ที่แท้เป็นเรื่องแต่ง !! โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 15:22:50 12,752 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP