ยุนโฮ - ชางมิน TVXQ เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรกหลังทราบข่าว จงฮยอน SHINee เสียชีวิต

ยุนโฮ ชางมิน TVXQ

           ยุนโฮ - ชางมิน TVXQ ศิลปินกลุ่มแรกของ SM ที่ได้เปิดใจผ่านสื่อหลังทราบข่าว จงฮยอน SHINee เสียชีวิต เผยเตรียมบินตรงกลับเกาหลีทันทีหลังอัดรายการเสร็จ

          
ภายหลังข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ จงฮยอน  สมาชิกวง SHINee ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเย็นวานนี้ (18 ธันวาคม 2560) โดยทางครอบครัวและต้นสังกัด SM Entertainment ได้จัดพิธีเคารพศพขึ้นที่ Asan Medical Center Funeral Hall

จงฮยอน SHINee

           ล่าสุด (19 ธันวาคม 2560) ยุนโฮ และ ชางมิน สมาชิกวง TVXQ ศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่าย SM Entertainment ซึ่งขณะนี้มีตารางงานในประเทศญี่ปุ่นก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนักผ่านรายการ Sukiri ซึ่งทั้งคู่ถือศิลปินวงแรกของค่ายที่ออกสื่อหลังมีข่าวนี้

ยุนโฮ ชางมิน TVXQ

          
โดย ยุนโฮ เผยว่า มันเป็นสถานการณ์ที่พูดยากมากจริง ๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อเลย หลังจากนี้เราจะกลับไปร่วมส่งเขาทันทีที่ถ่ายทำรายการจบ ส่วนทางด้าน ชางมิน เผยว่า จงฮยอนเป็นเหมือนน้องชายของผมคนหนึ่ง เขาเป็นศิลปินที่มีความสามารถมากจริง ๆ ผมจึงอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาเป็นคำพูดไม่ได้

จงฮยอน SHINee

          
ทั้งนี้ พิธีกรของรายการยังได้พูดปิดท้ายว่า ขอโทษด้วยที่มีการถ่ายทอดสดในช่วงเวลาแบบนี้ และขอขอบคุณที่พวกคุณมาถ่ายรายการ ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ยากมากจริง ๆ

จงฮยอน SHINee เสียชีวิต

 ยุนโฮ ชางมิน TVXQ

https://twitter.com/Alolajae/status/942916166242017280


ภาพจาก Instagram shinee, tvxq.official, ทวิตเตอร์  Alolajae, OnlyMinMin

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยุนโฮ - ชางมิน TVXQ เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรกหลังทราบข่าว จงฮยอน SHINee เสียชีวิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ยุนโฮ - ชางมิน TVXQ เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรกหลังทราบข่าว จงฮยอน SHINee เสียชีวิต โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 14:51:38 9,827 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP