สมาชิกวง SHINee ร่วมเป็นเจ้าภาพงานศพ จงฮยอน - SM เปิดให้แฟนคลับร่วมเคารพศพ


จงฮยอน SHINee

          เพื่อนสมาชิกร่วมวง SHINee ร่วมเป็นเจ้าภาพงานศพ จงฮยอน ด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดเปิดให้แฟนคลับร่วมเคารพศพเป็นครั้งสุดท้าย

          จากข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ จงฮยอน  สมาชิกวง SHINee ที่สื่อเกาหลีออกมารายงานว่าได้เสียชีวิตไปเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (18 ธันวาคม 2560) ท่ามกลางความสับสนของเหล่าแฟนคลับ ก่อนต้นสังกัด SM Entertainment จะออกมายืนยันข่าวว่าเป็นความจริง

          โดยในวันนี้ (19 ธันวาคม 2560) SM Entertainment จะเคลื่อนย้ายร่างของจงฮยอนไปที่ Asan Medical Center Funeral Hall เพื่อจัดพิธีศพ ซึ่งเพื่อนสมาชิกร่วมวงที่เหลืออีก 4 คน มินโฮ, อนยู, คีย์ และ แทมิน จะเป็นเจ้าภาพงานร่วมกับครอบครัวของ จงฮยอน ทั้งนี้ ต้นสังกัดได้ขอให้ทางโรงพยาบาลจัดสถานที่แยกให้แฟน ๆ สามารถเคารพศพเขาได้เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งจะเริ่มในวันนี้เวลาเที่ยงตรงตามเวลาที่เกาหลี

จงฮยอน SHINee

          อย่างไรก็ตาม ในทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของ SHINee (@SHINee) และ SM (@SMTOWNGLOBAL) ได้ลงภาพไว้อาลัยให้กับ จงฮยอน พร้อมข้อความว่า "จงฮยอนผู้คลั่งไคล้ในดนตรีมากกว่าใคร สนุกไปกับเวที ชอบที่จะคุยกับแฟน ๆ ผ่านเสียงดนตรี ศิลปินที่ยอดเยี่ยมที่สุด พวกเราจดจำคุณไว้ตลอดไป"

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @SHINee, @SMTOWNGLOBAL, news1, tvreport, isplus, Instagram shinee

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สมาชิกวง SHINee ร่วมเป็นเจ้าภาพงานศพ จงฮยอน - SM เปิดให้แฟนคลับร่วมเคารพศพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สมาชิกวง SHINee ร่วมเป็นเจ้าภาพงานศพ จงฮยอน - SM เปิดให้แฟนคลับร่วมเคารพศพ โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 12:06:14 15,411 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP