SM ยืนยัน จงฮยอน SHINee เสียชีวิตจริง วอนอย่าปล่อยข่าวลือ ชี้จัดงานศพแบบเงียบ ๆ          จงฮยอน SHINee เสียชีวิตจริง โดย SM Entertainment ต้นสังกัด ยืนยันนักร้องดังเสียชีวิตแล้ว วอนอย่าปล่อยข่าวลือเพื่อให้เกียรติครอบครัว ชี้จะจัดงานศพอย่างเงียบ ๆ

          จากกรณีกระแสข่าวการเสียชีวิตของ จงฮยอน SHINee  ซึ่งช่วงแรกมีกระแสข่าวระบุว่า การเสียชีวิตของจงฮยอนนั้น ไม่เป็นความจริง อีกทั้งยังมีหลายกระแสออกมาว่า จงฮยอนเพียงแค่หมดสติเฉย ๆ และกำลังทำ CPR ด้านแฟนคลับ ต่างก็รอคอยการยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดเพียงเท่านั้น 


          ล่าสุด วันที่ 18 ธันวาคม 2560 เว็บไซต์ koreaboo.com ได้รายงานประกาศจากทาง SM Entertainment เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ จงฮยอน SHINee โดยทวิตเตอร์ น้องสะหรุย (@orange332) ได้แปลข่าวไว้ดังนี้

          "SM เผย ยืนยันการเสียชีวิตของ จงฮยอน งานศพจะจัดอย่างเงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้

          ต้นสังกัด SM Entertainment ให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกเสียใจและภาวนาให้จงฮยอน เมมเบอร์ของชายนี่ไปสู่ภพภูมิที่ดี โดย ต้นสังกัด SM เผยถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้อย่างเป็นทางการว่า

          ต้องขออภัยทุกท่านจริง ๆ ที่เรามีความจำเป็นต้องแจ้งข่าวอันน่าเศร้าเสียใจและหดหู่กับทุกท่าน

          โดยจงฮยอน ล้มหมดสติอยู่ในที่พักของเขา และนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่เมื่อวันที่ 18 ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เราก็ได้รับข่าวว่า จงฮยอนได้เสียชีวิตแล้ว          แม้มันจะเทียบไม่ได้เลยกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตที่ลูกชาย หรือน้องชายของเขา ได้จากโลกนี้ไป แต่ในฐานะของเพื่อนร่วมงาน เมมเบอร์ชายนี่ พนักงาน และผู้ที่ทำงานร่วมกันมา นับว่าเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราทุกคนตกใจและเสียใจเป็นอย่างมาก

          เราจะภาวนาขอให้ผู้เสียชีวิตไปสู่สุคติ จงฮยอนเป็นอีกหนึ่งคนที่รักในเสียงเพลง ตั้งใจทำผลงานเพลงและการแสดงต่าง ๆ อย่างเต็มที่ และทางเรายังต้องมาบอกข่าวที่น่าเศร้านี้ให้กับแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับจงฮยอน ทุกคนแบบนี้ ทางเราเสียใจมากจริง ๆ

          ขอความร่วมมือจากทุกท่านงดปล่อยข่าวลือ หรือเรื่องที่เป็นเพียงการคาดเดาเพื่อให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตอย่างสงบ สำหรับงานศพนั้น จะจัดขึ้นอย่างเงียบ ๆ โดยจะมีครอบครัวผู้เสียชวิต คนสนิท และเพื่อนร่วมงาน เข้าไปร่วมงานศพเท่านั้น"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 샤이니(SHINee)

ข้อมูลจาก koreaboo.com, ทวิตเตอร์ @Koreaboo

คิดอย่างไรกับเรื่อง: SM ยืนยัน จงฮยอน SHINee เสียชีวิตจริง วอนอย่าปล่อยข่าวลือ ชี้จัดงานศพแบบเงียบ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
SM ยืนยัน จงฮยอน SHINee เสียชีวิตจริง วอนอย่าปล่อยข่าวลือ ชี้จัดงานศพแบบเงียบ ๆ โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 22:41:12 12,816 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP