แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุรถชนย่านคังนัม-ต้นสังกัดออกแถลงการณ์          แทยอน Girls' Generation's ประสบอุบัติเหตุรถชน เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังไอดอลสาวมีอาการเจ็บหน้าอก ล่าสุดกลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้ว

          วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า ไอดอลสาว แทยอน Girls' Generation's ประสบอุบัติเหตุรถชน โดยเหตุเกิดย่านคังนัม กรุงโซล เมื่อเวลา 20.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของแทยอนชนเข้ากับรถแท็กซี่ ทำให้รถแท็กซี่พุ่งไปชนรถออดี้ที่อยู่ข้างหน้า


          ทั้งนี้มีรายงานว่า แทยอนได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลและมีอาการเจ็บหน้าอก ส่วนคนขับแท็กซี่และออดี้ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ

          ต่อมาทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของแทยอน ได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า ทางเราต้องขอโทษคนขับและผู้โดยสารรถคันอื่น และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเราจะรับผิดชอบกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างดีที่สุด ส่วนแทยอนตอนนี้ได้กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ภาพและข้อมูลจาก chosun.com, hankookilbo.com, Instagram taeyeon_ss

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุรถชนย่านคังนัม-ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุรถชนย่านคังนัม-ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22:26:16 11,720 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP