จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ปมถ่ายภาพงานแต่งงานทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต


จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว

        จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ปมบริษัทสื่อของสามีถ่ายภาพงานแต่งงานทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต เผยไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน สามีเพิ่งรับตำแหน่งได้ครึ่งปี

        หลังจากที่งานแต่งงานของคู่ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ ซงจุงกิ และซองเฮเคียว ได้ผ่านพ้นไป ทั้งคู่ก็ได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่ร่วมยินดี แต่ทว่าไม่วายมีกระแสด้านลบเรื่องที่มีสื่อจีน แอบใช้โดรนถ่ายคลิป และไลฟ์สดในงานโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งที่งานดังกล่าวจัดขึ้นแบบส่วนตัว

        เกี่ยวกับเรื่องนี้วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์ asiaone.com รายงานว่า จางซิยี่ ซุปตาร์สาวชาวจีน เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกกล่าวหาว่ามีการถ่ายรูปโดยผิดกฎ ทั้งที่บ่าวสาวทั้งคู่อยากให้งานเป็นส่วนตัว เพราะหนึ่งในบรรดาสื่อที่ฝืนกฎถ่ายรูปนั้นก็คือสื่อ Suiyui ที่สามีของจางซิยี่ เป็นผู้ก่อตั้ง

จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว

        จางซิยี่ เผยว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องหลังจากที่กลับมาถึงประเทศจีน ซึ่งตนและสามีไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน เพราะสามีของตนเพิ่งเข้ารับตำแหน่งบริหารสื่อนี้เมื่อครึ่งปีที่ผ่านมา หากตนและสามีทราบเรื่องมาก่อน ก็จะป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

        โดยเรื่องนี้ สามีของจางซิยี่ ได้เรียกพบซีอีโอที่รับผิดชอบในเรื่องดังกล่าว  โดยพวกเขาจะต้องได้รับการลงโทษที่เหมาะสม ซึ่งพวกเขาก็ได้ยอมรับผิด ทั้งนี้ จางซิยี่ ได้กล่าวขอโทษไปยังคู่บ่าวสาวอีกด้วย

จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว

จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว

ภาพและข้อมูลจาก asiaone.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ปมถ่ายภาพงานแต่งงานทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จางซิยี่ ขอโทษ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ปมถ่ายภาพงานแต่งงานทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:28:35 65,360 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP