ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับชาวไทย ก่อนเจอกันในแฟนมีทติ้ง

ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับไทย

         ยู ซอนโฮ ส่งคลิปตรงจากเกาหลีมาอ้อนแฟนคลับ อยากให้ไปร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันในแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho's Time

         เตรียมหัวใจให้พร้อม ได้เวลาของหนุ่มเนื้อหอม ลูกเจี๊ยบ "ยู ซอนโฮ" (YOO SEON HO) กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย "YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho's Time" โดยทีมผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง FIVE FOUR LIVE คว้าตัวหนุ่มยูซอนโฮมาเสิร์ฟความสุขส่งตรงถึงแฟน ๆ ชาวไทยเป็นของขวัญส่งท้ายปี แต่ก่อนที่จะไปเจอกับ ยู ซอนโฮ ตัวเป็น ๆ งานนี้เจ้าตัวได้ส่งคลิปฝากข้อความถึงแฟนคลับชาวไทย พร้อมอ้อนให้ไปร่วมสนุกและแบ่งปันความสุขกันในงานมีทติ้งดังกล่าว

ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับไทย

ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับไทย

        โดยล่าสุด (4 พฤศจิกายน 2560) ลูกเจี๊ยบ ยู ซอนโฮ ได้อัดคลิปมาอ้อนแฟน ๆ ชาวไทยว่า "สวัสดีครับ ผมลูกเจี๊ยบ ยู ซอนโฮ ผมจะมีแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่เมืองไทยแล้ว แค่คิดว่าจะได้เจอแฟน ๆ ชาวไทย ผมก็ตื่นเต้นแล้วนะครับ มาร่วมแบ่งปันความสุขไปกับผมในวันที่ 23 ธันวาคม นี้ ที่งาน SEONHO’s TIME in BANGKOK กันเยอะ ๆ นะครับ ผมจะรอ"

        ส่งคลิปมาอ้อนขนาดนี้ อย่าลืมมาให้กำลังใจ ยู ซอนโฮ กันเยอะ ๆ ในงานแฟนมีทติ้งงาน YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK Seonho's Time ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับไทย

      โดยจะมีการเปิดขายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน นี้ เวลาดี 10.00 น. ทาง ‪ticket.fivefourrecords.com  บัตรราคา 4,800/3,800 และ 2,800 บาท และพิเศษสุด ๆ ทุกที่นั่งได้สิทธิ์ Hi touch แบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังเพิ่มความฟินด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้ง Photo Group, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น รวมถึง selfie แบบตัวต่อตัวให้ได้ฟินกันสุด ๆ เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวห้ามพลาด #fivefourlive #SEONHOSTIMEBKK สามารถติดตามรายเอียดของงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ได้ที่ Facebook : Five Four Records, IG : FiveFour_Records
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @CUBE_YOOSEONHO, Five Four Records


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับชาวไทย ก่อนเจอกันในแฟนมีทติ้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ยู ซอนโฮ ส่งคลิปจากเกาหลี อ้อนแฟนคลับชาวไทย ก่อนเจอกันในแฟนมีทติ้ง โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:48:03 740 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP