ผลชันสูตร คิมจูฮยอก เสียชีวิตเพราะศีรษะถูกกระแทกรุนแรง ไม่ใช่หัวใจวายเฉียบพลัน


          ตำรวจเผยผลชันสูตรพลิกศพ คิมจูฮยอก เสียชีวิตจากอาการศีรษะถูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง หลังสภาพศพนั้นได้เอามือจับที่หน้าอกจนเข้าใจว่าเสียชีวิตจากหัวใจวายเฉียบพลัน

          ภาพหลังเกิดข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีกับข่าวการเสียชีวิตของ คิมจูฮยอก  นักแสดงหนุ่มเกาหลีวัย 45 ปี จากซีรีส์ดังเรื่อง Reply 1988 และอดีตสมาชิกรายการ 2 Days 1 Night ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2560


          ล่าสุด (1 พฤศจิกายน 2560) Channel NEWSASIA รายงานว่า ตำรวจและหน่วยชันสูตรพลิกศพ ได้ออกมาเปิดเผยผลชันสูตรพลิกศพของดาราดัง โดยระบุว่า คิมจูฮยอก เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง และไม่ได้มาจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างที่สื่อเกาหลีรายงานไปในตอนแรก โดยเป็นการเข้าใจผิดเนื่องจากพบว่า คิมจูฮยอกจับหน้าอกตัวเอง หลังขับรถไปชนกับคนอื่น


          นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยอีกว่า ร่างของดาราดังได้ถูกส่งไปหน่วยชันสูตรพลิกศพ ในเช้าวันอังคารที่ผ่านมา หลังตำรวจได้ขอให้ดำเนินการชันสูตรพลิกศพเพื่อยืนยันสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต โดยตำรวจระบุว่า ผลชันสูตรพลิกศพของ คิมจูฮยอก อย่างละเอียด จะถูกเปิดเผยในสัปดาห์นี้


          ทั้งนี้ ตำรวจยังเปิดเผยว่า มีความเข้าใจผิดหลายอย่างเกี่ยวกับอุบัติเหตุ โดยภาพของอุบัติเหตุที่ถูกบันทึกโดยกล้องของรถที่อยู่ข้างหลังของดาราดัง แสดงให้เห็นว่า รถของเขาชนเข้ากับด้านขวาของรถคันอื่น และสภาพรถของ คิมจูฮยอก นั้นได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก จนไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าถุงลมนิรภัยทำงานได้อย่างถูกต้องหรือไม่ และดาราดังได้คาดเข็มขัดนิรภัยไว้หรือเปล่า

ภาพจาก Instagram kimjoohyuk_fan, koreaherald, OSEN
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
channelnewsasia.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผลชันสูตร คิมจูฮยอก เสียชีวิตเพราะศีรษะถูกกระแทกรุนแรง ไม่ใช่หัวใจวายเฉียบพลัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ผลชันสูตร คิมจูฮยอก เสียชีวิตเพราะศีรษะถูกกระแทกรุนแรง ไม่ใช่หัวใจวายเฉียบพลัน โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:14:38 9,142 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP