ต้นสังกัด ซงจุงกิ บอกปัดสื่อจีน เสนอ 15 ล้าน ถ่ายทอดสดงานแต่งงาน

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          ต้นสังกัด ซงจุงกิ บอกปัดสื่อจีนเสนอ 15 ล้านวอน ถ่ายทอดสดงานแต่ง ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว ชี้งานแต่งงานจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว

          เป็นช่วงเวลาแห่งความหวานที่มีแฟนคลับตามติดและร่วมแสดงความยินดีอย่างมาก สำหรับงานแต่งงานของคู่รักซุปตาร์จากเกาหลีใต้ ซงจุงกิ  และ ซองเฮเคียว ที่จัดขึ้นกลางสวนของ โรงแรม The Shilla Seoul ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 โดยมีครอบครัวและเพื่อน ๆ คนดังเข้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          อย่างไรก็ตามแม้จะมีการประกาศชัดไว้ว่างานดังกล่าวจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว และเชิญแขกเพียง 400 คนเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่างานแต่งงานของทั้งคู่จะไม่ได้เป็นส่วนตัวอย่างที่ต้องการ เมื่อพบว่ามีสื่อจีนหลายแห่งได้แอบใช้โดรนเข้ามาถ่ายภาพ และทำการถ่ายทอดสดพิธีแต่งงานของ ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว ผ่านทางโซเชียลมีเดียของจีน ให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ตามติดงานดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

          ขณะที่ล่าสุด (1 พฤศจิกายน 2560) เว็บไซต์ soompi เปิดเผยว่า หลังจากที่มีสื่อจีนหลายแห่งได้แอบเข้ามาถ่ายทอดสดภาพภายในงานออกไป ทางค่าย Blossom Entertainment ของ ซงจุงกิ ก็ได้ออกมาประกาศชัดเจนว่าทางค่ายไม่เคยอนุญาตให้ใครก็ตามทำการถ่ายทอดสดงานแต่งงานของ ซงจุงกิ

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          "เราแจ้งไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่าต้องการจัดงานอย่างเป็นส่วนตัว และได้ปฏิเสธข้อเสนอรวมถึงคำขออนุญาตถ่ายทอดสดงานแต่งงานจากสื่อต่าง ๆ ไปทั้งหมดแล้วตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มงาน เราได้ปฏิเสธไปทั้งหมดโดยไม่ทราบเงื่อนไขหรือข้อเสนอจากสื่อเหล่านั้น"

          ทั้งนี้มีรายงานว่า สื่อจีนบางแห่งได้เสนอเงิน 15 ล้านวอน (ราว 4 แสนบาท) เพื่อขออนุญาตถ่ายทอดสดงานแต่งงานของคู่รักซุปตาร์ ที่มีแฟนคลับในจีนให้การสนใจติดตามอย่างมาก แต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาต ก็ยังแอบนำโดรนเข้ามาเก็บภาพภายในงานไปได้อยู่ดี เผยให้เห็นบรรยากาศในงานช่วงต่าง ๆ

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          นอกจากนี้ยังมีรายงานอ้างอิงจาก Kookmin Ilbo ชี้ว่านักข่าวจีนบางคนลงทุนจองห้องพักไว้ที่โรงแรมซึ่งใช้เป็นที่จัดงาน เพื่อจะได้มองเห็นภาพบรรยากาศงานแต่งงานจากบ้านบนอีกด้วย ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างวิจารณ์อย่างหนักในด้านการละเมิดความเป็นส่วนตัว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ภาพและข้อมูลจาก allkpop

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ต้นสังกัด ซงจุงกิ บอกปัดสื่อจีน เสนอ 15 ล้าน ถ่ายทอดสดงานแต่งงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ต้นสังกัด ซงจุงกิ บอกปัดสื่อจีน เสนอ 15 ล้าน ถ่ายทอดสดงานแต่งงาน โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:02:54 3,940 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP