หรูหราระดับพรีเมียม ขบวนรถบ่าวสาว ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว แต่ละคันไม่ธรรมดา !!
          เปิดภาพขบวนรถรับ-ส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวและครอบครัวงานแต่ง ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว หรูหราระดับพรีเมียม สมระดับความเป็นซุปตาร์แถวหน้า

          เรียกว่าเป็นข่าวงานแต่งงานที่คนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับพิธีวิวาห์ของคู่รักซุปตาร์เกาหลีอย่าง ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ที่ได้ฤกษ์ดีควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 16.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ โรงแรม The Shilla Seoul โดยพิธีจัดอย่างเรียบง่ายท่ามกลางสวนสวยและเชิญแขกเพียง 400 คน มาร่วมงาน


          และนอกจากภาพความหวานของคู่บ่าวสาวและบรรดาแขกที่มาร่วมงานแล้ว ที่หลายคนยังให้ความสนใจและพูดถึงกันมากก็คือขบวนรถหรูที่ใช้รับ-ส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาวและครอบครัวของทั้งคู่นั่นเอง เพราะรถที่ใช้ในงานแต่ละคันล้วนเป็นรถหรู ๆ ราคาหลายสิบล้านทั้งนั้น ทั้งรถลีมูซีนคันยาว มาเซราติ (Maserati) เรนจ์โรเวอร์ (Range Rover) ฯลฯ

          เรียกว่าแต่ละคันหรูหราระดับพรีเมียมควรค่าแก่ความเป็นซุปตาร์แถวหน้าของทั้งคู่เลยจริง ๆ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากทวิตเตอร์ #SongSongcouplewedding, ent.ifeng.com, ent.ifeng.com, fashion.ifeng.com, nineentertain.tv, weibo

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หรูหราระดับพรีเมียม ขบวนรถบ่าวสาว ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว แต่ละคันไม่ธรรมดา !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หรูหราระดับพรีเมียม ขบวนรถบ่าวสาว ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว แต่ละคันไม่ธรรมดา !! โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 02:35:56 28,628 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP