เผยภาพ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว สวีทหวานที่ฝรั่งเศส ตาดีสังเกต หรือเธอจะตั้งท้อง ?


          เผยภาพเซตใหม่ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว จูงมือเที่ยวสวีทหวานที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ตาดีแอบสังเกต สงสัยว่าเธออาจตั้งท้อง หรือเป็นเพราะชุด

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2560 เว็บไซต์ allkpop เผยภาพพร้อมรายงาน ระบุว่า คู่รักว่าที่สามี-ภรรยาสุดหวาน ซงจุงกิ และซองเฮเคียว  ได้บินไกลไปเที่ยวสวีทหวานถึงกรุงปารีส ฝรั่งเศส เพียงไม่นานหลังจากมีรูปแต่งงานของทั้งคู่ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐฯ โดยในโลกโซเชียลออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพของทั้งคู่ขณะจูงมือเดินเที่ยวกันอย่างมีความสุขในทริปที่กรุงปารีส พร้อมทั้งมีภาพของทั้งคู่ขณะถ่ายกับคนอื่นซึ่งน่าจะเป็นแฟนคลับสูงวัย โดยทั้งคู่ได้มีการสนทนากับบุคคลเหล่านั้นด้วย

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

         นอกจากนี้เมื่อวันที่ 26 กันยายน ซองเฮเคียว ยังได้โพสต์ภาพหนึ่งลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งสังเกตได้ว่าชุดที่เธอใส่เป็นชุดเดียวกับภาพที่ถูกแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์

https://www.instagram.com/p/BZg2Bq2lb_x/embed

         จากภาพเซตนี้ ได้มีตาดีแอบสังเกตและตั้งข้อสงสัยว่า ซองเฮเคียวอาจจะตั้งท้องหรือไม่ เนื่องจากเห็นเธอสวมเสื้อโค้ทตัวใหญ่ปิดทับไว้ตลอดเวลา หรือแท้จริงแล้วอาจจะไม่มีอะไรเลยก็เป็นได้ ซึ่งขณะนี้ทางตัวแทนของนักแสดงสาวยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว 

         สำหรับพิธีวิวาห์ของซงจุงกิ และซองเฮเคียว มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม 2560

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว
ภาพจาก Instagram kyo1122, soomp, Hazelbibubibu, Sin

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว สวีทหวานที่ฝรั่งเศส ตาดีสังเกต หรือเธอจะตั้งท้อง ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เผยภาพ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว สวีทหวานที่ฝรั่งเศส ตาดีสังเกต หรือเธอจะตั้งท้อง ? โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2560 เวลา 09:52:59 82,485 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP