ปาร์คยูชอน สยบข่าวลือถอนหมั้น แค่เลื่อนแต่งงาน เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น

ยูชอน

          คนใกล้ชิด ปาร์คยูชอน ปฏิเสธข่าวลือถอนหมั้นแฟนสาว หลังทั้งคู่เลื่อนงานแต่งงานถึง 2 ครั้ง ยืนยันไม่ได้เลิกกัน ยังคบกันในฐานะคู่รัก แค่ต้องการใช้เวลาทำความรู้จักกันมากขึ้น

          เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า คนใกล้ชิดของ ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ได้ออกมาประกาศว่า ข่าวลือที่การถอนหมั้นแฟนสาว ฮวางฮานา (Hwang Hana) นั้นไม่เป็นความจริง โดยเขาและเธอยังคงคบหาดูใจกันในฐานะคู่รักเหมือนเดิม

ยูชอน

          ข่าวลือดังกล่าวมีขึ้น หลังจากที่การแต่งงานของทั้งคู่ถูกประกาศเลื่อนออกไปถึง 2 ครั้ง โดยมีผู้ออกมาชี้แจงว่าทั้งคู่จะยังไม่แต่งงานกันในเดือนตุลาคม และยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน ว่าจะจัดในเดือนไหน 

          ภายหลังจากที่ข่าวลือดังกล่าวกระพือไปทั่ว คนวงในที่ใกล้ชิดกับยูชอนก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ยูชอนไม่ได้ถอนหมั้นฮวางฮานา พี่พวกเขาเลื่อนงานแต่งงานออกไป ก็เพื่อจะได้ใช้เวลาทำความรู้จักกันและกันให้มากขึ้น และพวกเขายังคงพบปะกันในฐานะคู่รัก

          ส่วนในเรื่องของวันแต่งงานนั้น ก็แค่เลื่อนไปก่อน และยังไม่ได้ตกลงกันว่าจะเป็นวันไหน 

ยูชอน

ข้อมูลจาก Soompi
ภาพจาก เฟซบุ๊ก JYJ

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปาร์คยูชอน สยบข่าวลือถอนหมั้น แค่เลื่อนแต่งงาน เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ปาร์คยูชอน สยบข่าวลือถอนหมั้น แค่เลื่อนแต่งงาน เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2560 เวลา 12:24:52 5,703 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP