กีซอบ U-Kiss โดนที่ปล่อยควันระเบิดใส่ เป็นแผลไฟไหม้ระดับ 2 !!          กีซอบ U-Kiss ได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลไฟไหม้ระดับ 2 หลังถูกที่ปล่อยควันระเบิดใส่ ขณะถ่าย MV เผยมีเศษชิ้นส่วนนับ 10 ชิ้น ฝังอยู่ตามร่างกาย

          เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 กันยายน 2560 มีรายงานว่า นักร้องหนุ่มเกาหลี กีซอบ แห่งวง U-Kiss ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไฟไหม้ เนื่องจากอุบัติเหตุระเบิดในกองถ่าย MV

          ทั้งนี้ทาง NH Media ต้นสังกัดของ U-Kiss เผยว่า ระหว่างที่กีซอบกำลังถ่ายทำ MV อยู่นั้น เขาก็ได้ใช้ที่ปล่อยควันเป็นอุปกรณ์ประกอบ แต่มันกลับระเบิดขึ้น ส่งผลให้กีซอบ ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไฟไหม้ระดับ 2 และมีชิ้นส่วนนับ 10 ชิ้น ฝังอยู่ในร่างกาย โดยเขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในอินชอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


          นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังได้อธิบายว่า ที่ปล่อยควันดังกล่าว เป็นแบบที่ถูกใช้ทั่วไปในเกาหลี ซึ่งผู้คนมักใช้ในการเชียร์กีฬาหรือตามเทศกาลต่าง ๆ แต่มันกลับระเบิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำ

         โดยหลังจากได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ตอนนี้กีซอบกำลังอยู่ระหว่างการพักฟื้นภาพจาก Instagram ki_seop91, entertain.naver.com
ข้อมูลจาก
allkpop.com, soompi.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กีซอบ U-Kiss โดนที่ปล่อยควันระเบิดใส่ เป็นแผลไฟไหม้ระดับ 2 !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
กีซอบ U-Kiss โดนที่ปล่อยควันระเบิดใส่ เป็นแผลไฟไหม้ระดับ 2 !! โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 00:00:47 15,577 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP