โฮย่า ออกจากวง Infinite ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด ขอเดินตามฝัน


          โฮย่า ประกาศลาออกจากวง Infinite และไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด Woolim Entertainment ด้านต้นสังกัดเผยอีก 6 คนที่เหลือต่อสัญญาแล้ว

          ทำเอาแฟนคลับของวงบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลีอย่าง Infinite ออกอาการช็อกอยู่ไม่น้อย ที่ล่าสุด (30 สิงหาคม 2560) เว็บไซต์ soompi ได้ออกมาเปิดเผยว่า โฮย่า  1 สมาชิกของวงได้ตัดสินใจลาออกจากวงและไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด Woolim Entertainment อย่างเป็นทางการแล้ว หลังเดบิวต์มา 7 ปี 

          โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่าได้มีการเจรจาถึงการต่อสัญญาของ โฮย่า ในเดือนมิถุนายน และเขาได้ตัดสินใจที่จะเลือกเดินตามความฝันของเขาเอง และทางบริษัทรวมถึงสมาชิกในวงคนอื่น ๆ ได้เคารพการตัดสินใจของเขา “เนื่องจากเป็นการตัดสินใจที่จะต้องระมัดระวัง จึงใช้เวลาค่อนข้างนานในการพิจารณา”


          นอกเหนือจากโฮย่า สมาชิกในวง Infinite อีก 6 คน ทั้ง คิมซองกยู จางดงอู นัมอูฮยอน อีซองยอล แอล และ อีซองจง ได้ต่อสัญญากับทางค่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางค่ายกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการจัดระบบใหม่ในฐานะที่มีสมาชิกเหลือ 6 คน และเราวางแผนที่จะให้การสนับสนุนทั้งกิจกรรมของวงและกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน สุดท้ายนี้ เราขอให้แฟน ๆ ให้การสนับสนุน สมาชิกวง Infinite ทั้ง 6 คน และ โฮย่า ตลอดไป


          ซึ่งต่อมา โฮย่า ได้ออกมาโพสต์ภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีเนื้อหาว่า "สวัสดีครับ ผมโฮย่าครับ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับทุกคนกับข่าวที่ออกมากะทันหันแบบนี้ ผมอยากขอโทษแฟน ๆ ของผมที่ต้องเหนื่อยกับการรอคอยที่ยาวนาน แม้ว่าผมจะอยากออกมาบอกด้วยตัวเอง แต่การประกาศอย่างเป็นทางการจากค่ายก็ต้องมาก่อน ผมจึงอยากขอโทษที่ต้องให้พวกคุณรออย่างยาวนาน ผมกังวลเป็นอย่างมากที่จะต้องถ่ายทอดความรู้สึกของผมออกมา อย่างแรกและสำคัญที่สุด สมาชิก Infinite ของผม คิมซองกยู จางดงอู นัมอูฮยอน อีซองยอล แอล และ อีซองจง ผมอยากจะบอกว่าขอโทษและขอบคุณอีกครั้ง

          ผมเข้าใจทั้งหมดถึงเหตุผลที่ผมได้รับความรักอย่างมากมายจาก Inspirits (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ Infinite) เพราะผมอยู่ด้วยกันกับสมาชิกของ Infinite ซึ่งผมจะไม่ลืมเรื่องนี้ ผมจะคิดถึงความรักที่จริงใจและหัวใจที่อบอุ่นจาก Inspirits อยู่เสมอ ผมขอขอบคุณ Lee Jong Yeob และพนักงานของ Woollim ทุกคน ที่ทำงานอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนผมและช่วยสร้างให้ผมมีวันนี้ ผมจะก้าวไปข้างหน้าอย่างอ่อนน้อมถ่อมตนและทำงานอย่างหนัก ผมต้องขอโทษที่สร้างความกังวัลให้กับทุกคน ขอบคุณที่อ่านจดหมายยาว ๆ นี้นะครับ"
ภาพจาก Instagram isayhousayya, soompi
 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฮย่า ออกจากวง Infinite ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด ขอเดินตามฝัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โฮย่า ออกจากวง Infinite ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด ขอเดินตามฝัน โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 21:59:59 1,917 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP