เปิดคลิปเหตุการณ์ชุลมุน แฟนอินโดฯ รุมทึ้ง แทยอน เบียดกันแรงจนโดนหน้าอก


แทยอน Girls Generation

          แทยอน Girls’ Generation เผยความในใจ หลังจากไปที่อินโดนีเซีย แล้วถูกแฟน ๆ รุมทึ้ง การ์ดกันคนไว้ไม่อยู่ จนโดนกล้องฟาดหน้า - เบียดกันจนโดนหน้าอก


          เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 แทยอน  หนึ่งในสมาชิกของวง Girls’ Generation  ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เกี่ยวกับเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายที่สนามบินจาการ์ต้า หลังจากที่การ์ดไม่สามารถกันแฟน ๆ ได้ จนแทยอนถูกกล้องฟาดเข้าที่หน้า

แทยอน Girls Generation

          ทั้งนี้ เว็บไซต์ Soompi ได้เรียบเรียงข้อความนั้นว่า มีคนจำนวนมากอยู่ที่สนามบินในจาการ์ต้าและฉันก็เดินเป๋ไปเป๋มา และตัวฉันก็ถูกเบียด นี่ถือเป็นเหตุการณ์ที่อันตราย ฉันล้มลงไปบนพื้น ฉันตัวสั่นไปหมดและร้องไห้ไม่หยุด

แทยอน Girls Generation

          บางทีอาจจะเพราะว่า ดูเหมือนว่าฉันกำลังตกในอันตราย จึงทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัยเข้ามาทางด้านหลังและอุ้มฉันขึ้นไป และนั่นทำให้ฉันตกใจมาก ฉันรู้สึกหวาดวิตกเพราะมีคนมาเบียดฉันจากทางด้านหลังและด้านข้าง ฉันไม่เห็นความเป็นระเบียบเลย
           
          ฉันรู้สึกเสียใจมากเพราะฉันคิดว่า แฟน ๆ บางคนที่มารอต้อนรับฉันอยู่นั้นก็ล้มลงไปและได้รับบาดเจ็บ

แทยอน Girls Generation 

          อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่ามีคนมาสัมผัสถูกตัวฉัน ทั้งตรงสะโพกและหน้าอก รวมทั้งคนที่พยายามเบียดกันไปมา แม้ว่าจะไม่ตั้งใจก็ตาม ฉันตกใจมาก ๆ และควบคุมตัวเองไม่ได้ และนั่นทำให้ฉันเองไม่สามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่เมื่อฉันไปถึงจาการ์ต้าครั้งแรกในรอบหลายปี ฉันขอโทษแฟน ๆ ที่มารอจริง ๆ และขอความกรุณาทุกคนให้อยู่อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อที่จะไม่ได้มีใครเจ็บตัว

แทยอน Girls Generation

          พวกคุณคือแฟน ๆ ที่น่ารักและจิตใจดี และเข้าใจคนอื่น ฉันจึงคิดว่าเหตุการณ์ในวันนี้เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุเท่านั้น และหวังว่าจะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

แทยอน Girls Generation

https://twitter.com/ddongbyullie/status/898187484441362432?ref_src=twsrc%5Etfw&ref_ภาพจาก Twitter @ddongbyullie, Y-F E-N, Y-F E-N, Y-F E-N

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดคลิปเหตุการณ์ชุลมุน แฟนอินโดฯ รุมทึ้ง แทยอน เบียดกันแรงจนโดนหน้าอก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เปิดคลิปเหตุการณ์ชุลมุน แฟนอินโดฯ รุมทึ้ง แทยอน เบียดกันแรงจนโดนหน้าอก โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 10:09:50 133,335 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP