ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ได้สถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว สวยอลังการมาก          เผยสถานที่จัดงานแต่งงานของคู่รักซุปตาร์ ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว คือโรงแรมสุดหรู The Shilla แม้มีโรงแรมดัง ๆ ยื่นข้อเสนอให้จัดงานฟรี แต่ทั้งคู่ปฏิเสธ

          มีกำหนดการวันวิวาห์ออกมาชัดเจนแล้ว สำหรับคู่รักซุปตาร์เกาหลี ซงจุงกิ  และ  ซองเฮเคียว ที่จะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 โดยแฟนคลับพากันเชียร์ให้ทั้งคู่จัดงานแต่งงานกันที่สวนสนุก Descendants of the Sun 


          ล่าสุด (8 สิงหาคม 2560) เว็บไซต์ koreaboo ได้เปิดเผยถึงสถานที่จัดงานแต่งงานของทั้งคู่ออกมาแล้วว่า ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ตัดสินใจเลือกจัดงานแต่งงานที่โรงแรม The Shilla ซึ่งเป็นโรงแรมหรูที่มีดาราดังของเกาหลีเคยมาจัดงานแต่งงานหลายคน โดยห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยที่สุดในประเทศเลยทีเดียว


          อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่า ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ได้ปฏิเสธข้อเสนอของโรงแรมดัง ๆ อีกหลายที่ที่เสนอให้ทั้งคู่มาจัดงานแต่งงานได้ฟรีที่โรงแรม เพราะพวกเขาเลือกที่จะจัดงานที่โรงแรมดังแห่งนี้ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นั่นเอง
ภาพและข้อมูลจาก koreaboo, shillahotels, Instagram kyo1122, songjoongkionly, JUNG YEON-JE / AFP

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ได้สถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว สวยอลังการมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ได้สถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว สวยอลังการมาก โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 18:14:23 20,416 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP