อัปเดตอาการ คิมอูบิน หลังป่วยเป็นมะเร็ง น้ำหนักลดกว่า 10 กิโลกรัม


          คิมอูบิน ป่วยเป็นมะเร็งโพรงจมูก เข้ารับการรักษาด้วยการให้คีโมรอบแรกเสร็จแล้ว ล่าสุดน้ำหนักลด 10 กิโลกรัม-ผมไม่ร่วง ชินมินอา คอยดูแลไม่ห่าง

          วันที่ 1 สิงหาคม 2560 มีรายงานอัปเดตอาการล่าสุดของพระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ คิมอูบิน (Kim Woo Bin) หลังตรวจพบเป็นมะเร็งโพรงจมูก ซึ่งหลังทราบผลตรวจคิมอูบินได้พักงานในวงการบันเทิง เพื่อออกมารักษาตัว 


          โดย Sidus HQ ต้นสังกัดของ คิมอูบิน ได้อัปเดตอาการของนักแสดงหนุ่มว่า การให้เคมีบำบัด (คีโม) รอบแรกเสร็จสิ้้นแล้ว คิมอูบิน แข็งแรงมากพอที่จะเริ่มออกกำลังกายได้ และหวังว่าจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการรักษารอบที่ 2 เมื่อผลออกมาในช่วงกลางเดือนสิงหาคม และต้องขอบคุณการพัฒนาปรับปรุงยาทำให้ผมของเขาไม่ร่วง อย่างไรก็ตามน้ำหนักของเขาลดลงไปกว่า 10 กิโลกรัม น้ำหนักตัวของเขาตอนนี้ไม่ถึง 60 กิโลกรัม


          ทั้งนี้ คิมอูบิน ได้รับการดูแลและกำลังใจที่ดีจากครอบครัวที่คอยดูแลตลอดการรักษา ในขณะที่แฟนสาวของเขา ชินมินอา ก็คอยอยู่เคียงข้างเขาทุกครั้งในช่วงเวลาที่ไม่มีตารางงานภาพและข้อมูลจาก koreaboo, Instagram actorkimwoobin

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อัปเดตอาการ คิมอูบิน หลังป่วยเป็นมะเร็ง น้ำหนักลดกว่า 10 กิโลกรัม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อัปเดตอาการ คิมอูบิน หลังป่วยเป็นมะเร็ง น้ำหนักลดกว่า 10 กิโลกรัม โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 16:39:58 31,218 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP