ซงจุงกิ หยอดหวานสิ่งที่สำคัญกว่าชื่อเสียงคือ ซองเฮเคียว-เผยแพลนเรื่องลูก

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          ซงจุงกิ เปิดใจหวานถึงสาเหตุที่อยากแต่งงาน ซองเฮเคียว เพราะอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับเธอ สิ่งที่สำคัญกว่าชื่อเสียงก็คือว่าที่เจ้าสาวของเขา พร้อมเผยแพลนเรื่องทายาท

          หลังพระเอกหนุ่มซุปตาร์เกาหลีอย่าง ซงจุงกิ ออกมาประกาศว่ากำลังจะแต่งงานกับนางเอกสาว ซองเฮเคียว ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ทำเอาสาว ๆ ช็อก อกหักกันทั้งบาง แต่ก็ยินดีกับความรักที่งอกงามของทั้งคู่

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          โดยล่าสุดเว็บไซต์ soompi และเว็บไซต์ yonhapnews ได้มีการเผยบทสัมภาษณ์ของซงจุงกิ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานของเขา ซึ่งซงจุงกิเผยว่า คนที่แต่งงานแล้วมักจะบอกว่าเราจะไม่รู้สึกอะไร จนกว่าจะถึงวันแต่งงานจริง ๆ มันเหมือนกันกับเรา อย่างไรก็ตามเมื่อผมเดินไปลานจอดรถหรือห้องซาวน่า ทุกคนก็กล่าวแสดงความยินดีด้วย ผมรู้สึกขอบคุณมากและจะใช้ชีวิตแต่งงานอย่างมีความสุข

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          ซงจุงกิ กล่าวต่อว่า จริง ๆ แล้วผมตั้งใจจะประกาศเรื่องแต่งงานหลังจากรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง The Battleship Island แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ผมจึงบอกซองเฮเคียวว่าเราควรจะประกาศเรื่องการแต่งงานของเรา เพราะมีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับซงเฮเคียว และผมรู้สึกแย่กับเรื่องนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเปิดเผย ในวันนั้นหัวใจของเราเต้นแรงมาก


ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

          ผมคิดว่ามีบางอย่างสำคัญกว่าชื่อเสียงนั่นคือ ซองเฮเคียว ครับ การได้ใช้ชีวิตคู่กับเธอในชีวิตที่เหลืออยู่จะต้องเป็นอะไรที่ดีมาก เพราะเธอเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและมีจิตใจที่ดีงาม ผมไม่เคยคิดจะแต่งงานในช่วงอายุเยอะ ๆ แต่ผมอยากจะแต่งงานเร็ว ๆ ครับ ส่วนแพลนเรื่องทายาทนั้น พวกเราทั้งคู่จะวางแผนหลังจากอยู่ด้วยกันแล้วครับ

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ภาพจาก Instagram kyo1122, songjoongkionly, JUNG YEON-JE / AFP
ข้อมูลจาก soompi, yonhapnews
 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซงจุงกิ หยอดหวานสิ่งที่สำคัญกว่าชื่อเสียงคือ ซองเฮเคียว-เผยแพลนเรื่องลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ซงจุงกิ หยอดหวานสิ่งที่สำคัญกว่าชื่อเสียงคือ ซองเฮเคียว-เผยแพลนเรื่องลูก โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:33:11 19,635 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP