ซอฮาจุน พระเอกเกาหลีชื่อดัง ยอมรับ เป็นดาราหน้าแคม ช่วยตัวเองออกกล้อง

ซอฮาจุน

          ซอฮาจุน พระเอกดัง ยอมรับช่วยตัวเองออกกล้อง ชี้ที่ไม่ขอโทษ เพราะคิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องตอกย้ำกระแส ดูอย่างไรก็รู้ว่านั่นคือตัวเขา

          เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์ allkpop.com ซอฮาจุน ดาราเกาหลีชื่อดัง ได้มาออกรายการ Video Star รายการวาไรตี้ชื่อดัง พร้อมกับพูดถึงกรณีที่มีภาพหลุดคนหน้าคล้ายเขา ขณะที่กำลังช่วยตัวเอง

         
ทั้งนี้ เมื่อพิธีกรถามว่า คุณกำลังเป็นที่พูดถึงอยู่อย่างมาก เรื่องนี้ทำให้คุณต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากไหม ซึ่งซอฮาจุนบอกว่า ถ้าผมบอกว่าไม่ผมก็คงโกหก

          นอกจากนี้ ซอฮาจุนยังเปิดใจถึงสาเหตุที่เขาไม่ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ว่า  ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นหรอกนะ แต่ทุก ๆ คนก็มองออกว่าคนในคลิปน่ะเป็นผม และทุกคนก็รู้หมดแล้ว ผมเองก็บอกได้ด้วยว่า คนในภาพคือผม ทุกคนรู้ว่าคนในคลิปคือ ซอฮาจุน ดังนั้น ผมก็ไม่เห็นว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมาบอกทุกคนว่า "ใช่ นั่นผมเอง"

ซอฮาจุน

          ผมไม่อยากจะบอกว่าคนในคลิปไม่ใช่ผม คนในคลิปคือผมแน่ ๆ และไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปฏิเสธ และนับตั้งแต่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น ผมคิดว่าผมมีช่วงเวลาที่มีความสุขแค่ 20 วินาที ผมคิดถึง 3 วันเกี่ยวกับการออกจดหมายขอโทษ ผมเขียนไปได้ 2 คำแล้วก็คิดอะไรไม่ออกไป 3 ชั่วโมง ผมไม่รู้ว่าจะเขียนอะไร ขอโทษใคร หรือทำอะไร

          และเมื่อถามว่าอะไรเป็นเหตุให้ ซอฮาจุน มีความมั่นใจที่จะกลับมา เขาบอกว่าเป็นเพราะแฟน ๆ และขอบคุณแฟน ๆ ที่ยืนเคียงข้างเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้

ภาพจาก allkpop.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซอฮาจุน พระเอกเกาหลีชื่อดัง ยอมรับ เป็นดาราหน้าแคม ช่วยตัวเองออกกล้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ซอฮาจุน พระเอกเกาหลีชื่อดัง ยอมรับ เป็นดาราหน้าแคม ช่วยตัวเองออกกล้อง โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:50:22 25,814 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP