แฟนคลับอกหักหนัก หอบสแตนดี้ซงจุงกิทิ้งขยะ หลังประกาศแต่งซองเฮเคียวซงจุงกิ ซองเฮเคียว

        โซเชียลแห่แชร์ภาพ แฟนคลับอกหักหนัก หอบสแตนดี้ซงจุงกิทิ้งขยะ หลังประกาศแต่งงานซองเฮเคียว ใจสลาย รับไม่ได้ ไม่อยากเห็นหน้าอีกต่อไป

        นับว่าเป็นข่าวใหญ่และข่าวดีแบบเซอร์ไพรส์อย่างสุด ๆ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับข่าวการประกาศแต่งงานระหว่าง 2 ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเกาหลี ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ที่จะมีพิธีวิวาห์ขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับและศิลปินมากมายรวมทั้งที่ประเทศไทย ต่างออกมาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ แต่ใคร ๆ ต่างก็รู้ว่าใต้คำยินดีนี้มีน้ำตาซ่อนอยู่มากมาย

ซงจุงกิ

        ล่าสุด (9 กรกฎาคม 2560) ในโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพ ๆ หนึ่ง โดยบัญชีทวิตเตอร์ @Korseries ได้นำมาแชร์ต่อ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2560 เป็นภาพของสแตนดี้ หรือป้ายรูปจำลองขนาดเท่าไซส์จริงของซงจุงกิ ถูกนำไปทิ้งที่ข้าง ๆ ถึงขยะแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี ซึ่งก็คาดเดาได้ไม่ยากว่า น่าจะเป็นฝีมือของแฟนคลับที่รู้สึกเหมือนอกหัก ถูกหักหลัง เกิดจากความชอกช้ำเสียใจที่ศิลปินที่ชื่นชอบกำลังจะร่วมหอลงโรงในเร็ววันนี้แล้ว

ซงจุงกิ

        อย่างไรก็ดี ในขณะเดียวกันก็ชาวโลกออนไลน์มีจำนวนไม่น้อยที่เข้าไปคอมเมนต์บ่นเสียดายแทน อยากจะเข้าไปเก็บไว้ พร้อมทั้งแสดงความเห็นว่า ถ้าเป็นแฟนคลับของซงจุงกิจริงควรจะเปิดใจยอมรับ และยินดีเมื่อได้เห็นศิลปินที่รักมีความสุขในชีวิตจริง

ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ภาพจาก JUNG YEON-JE / AFP, koreaboo.com, ทวิตเตอร์ @Korseries


คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนคลับอกหักหนัก หอบสแตนดี้ซงจุงกิทิ้งขยะ หลังประกาศแต่งซองเฮเคียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แฟนคลับอกหักหนัก หอบสแตนดี้ซงจุงกิทิ้งขยะ หลังประกาศแต่งซองเฮเคียว โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:43:37 36,039 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP