เรน - คิมแตฮี ทุ่มเงิน 155 ล้านบาท ซื้อเรือนหอในย่านคนรวย หรูหรามีระดับ


คิมแตฮี เรน

           ส่องภาพเรือนหอ เรน - คิมแตฮี หลังจากแต่งงานกันแล้ว ทุ่มเงินกว่า 155 ล้านบาท ซื้อเรือนหอในย่านคนรวยใจกลางเมือง หรูหราสุด ๆ

           เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์ dramafever รายงานว่า เรนและคิมแตฮี 2 ซูเปอร์สตาร์เกาหลีที่เพิ่งแต่งงานกัน ได้ซื้อบ้านหลังใหม่ที่จะใช้เป็นเรือนหอ และจะเป็นที่ที่ทั้งสองคนเริ่มสร้างครอบครัวด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมจ่ายเงินหนัก ชนิดที่ว่าคนธรรมดามาเห็นต้องตาลุกวาว

คิมแตฮี เรน

คิมแตฮี เรน

           ทั้งนี้ หลังจากที่แต่งงานกันแล้ว ทั้งเรนและคิมแตฮีก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านพ่อแม่ของเรน ก่อนที่จะย้ายไปที่บ้านหลังใหม่ โดยก่อนหน้านี้ หากรวมทรัพย์สินของทั้งคู่เข้าด้วยกันแล้ว ทั้งเรนและคิมแตฮีจะถือว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่ถือครองอสังหาริมทรัพย์ที่ร่ำรวยที่สุดในเกาหลี และในครั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้ซื้อบ้านในราคากว่า 155 ล้านบาท ที่ตั้งอยู่ในย่านอีแทวอน ย่านคนรวยใจกลางกรุงโซลด้วย

           อย่างไรก็ตาม ภาพที่สำนักข่าวไปตามถ่ายมาได้ จะเป็นอาคารจากด้านนอกเท่านั้น ไม่ได้เจาะลึกเข้าไปในตัวบ้าน และคาดว่าในตอนนี้ ทั้งคู่ได้เตรียมตัวที่จะย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ด้วยกันแล้ว

คิมแตฮี เรน

คิมแตฮี เรน

คิมแตฮี เรน

ภาพจาก koreaboo.com, tv.naver.com

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรน - คิมแตฮี ทุ่มเงิน 155 ล้านบาท ซื้อเรือนหอในย่านคนรวย หรูหรามีระดับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เรน - คิมแตฮี ทุ่มเงิน 155 ล้านบาท ซื้อเรือนหอในย่านคนรวย หรูหรามีระดับ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:56:19 47,455 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP