ลือสนั่น ! เดวิด เบ็คแฮม ทุ่ม 300 ล้าน ซื้อเกาะส่วนตัวให้ภรรยา ฉลองรัก 20 ปี

 เดวิด แบ็คแฮม

             ลือสนั่น เดวิด เบ็คแฮม เตรียมทุ่ม 300 ล้าน ซื้อเกาะส่วนตัวในทะเลแคริบเบียน ให้ วิคตอเรีย ฉลองรัก 20 ปี นับตั้งแต่เดทกันครั้งแรก แต่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธแล้ว

             วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์อินเตอร์เนชั่นแนลบิสซิเนสไทมส์ รายงานว่า หลังจากที่มีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วโลก เรื่องที่อดีตนักฟุตบอลสุดฮอตวัย 42 ปี อย่าง เดวิด เบ็คแฮม ได้เตรียมทุ่มเงิน 9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 310 ล้านบาท) เพื่อซื้อเกาะส่วนตัวในทะเลแคริบเบียน เพื่อเป็นของขวัญฉลองครบรอบ 20 ปีแก่ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาแสนสวยของเขา อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าข่าวดังกล่าวจะไม่เป็นความจริง เมื่อตัวเดวิดได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้วกับเดลี่เมลออนไลน์

           ในขณะที่แหล่งข่าวยังได้ยืนยันอีกเสียงว่า "ข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย"

           อนึ่ง สำหรับข่าวลือข้างต้นถูกนำเสนอครั้งแรกโดยเดลี่สตาร์ สื่อแท็บลอยด์เจ้าหนึ่ง ที่อ้างว่าทุกสิ่งเกิดจากวิคตอเรียเกิดความกังวลในรูปร่างของตัวเอง จึงอยากจะหาสถานที่ส่วนตัวไม่เป็นที่จับจ้องของสาธารณชนนัก เพื่อที่จะสามารถสวมบิกินี่ได้อย่างสบายใจ ดังนั้นผู้เป็นสามีจึงเตรียมที่จะมองหาเกาะส่วนตัวสักแห่งเพื่อเป็นของขวัญให้แก่เธอ ฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี นับตั้งแต่ที่พวกเขาเดทกันครั้งแรก ซึ่งก็ไม่มีการเปิดเผยว่าแหล่งข่าวที่ให้ข้อมูลเรื่องทั้งหมดนี้ มีความใกล้ชิดกับครอบครัวเบ็คแฮมขนาดไหน


ภาพจาก JUSTIN TALLIS / AFP

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือสนั่น ! เดวิด เบ็คแฮม ทุ่ม 300 ล้าน ซื้อเกาะส่วนตัวให้ภรรยา ฉลองรัก 20 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ลือสนั่น ! เดวิด เบ็คแฮม ทุ่ม 300 ล้าน ซื้อเกาะส่วนตัวให้ภรรยา ฉลองรัก 20 ปี โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:28:49 14,414 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP