คิม ฮยอนจุง พ้นข้อกล่าวหา คดีทำร้ายร่างกาย ตบตีแฟนเก่าจนแท้ง

คิมฮยอนจุง

           ศาลพิพากษา คิม ฮยอนจุง พระเอกเกาหลีชื่อดัง พ้นข้อกล่าวหาคดีทำร้ายร่างกายแฟนเก่าจนแท้งลูก เชื่อไม่มีหลักฐานเพียงพอ พร้อมสั่งให้ฝ่ายหญิงจ่ายเงิน 100 ล้านวอน ในข้อหาหมิ่นประมาทฝ่ายชาย

           เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559 เว็บไซต์ english.yonhapnews.co.kr รายงานว่า จากคดีที่ น.ส.ชอย แฟนเก่าของ คิม ฮยอนจุง พระเอกเกาหลีชื่อดัง ได้ฟ้องคิม ฮยอน จุงในข้อหาทำร้ายร่างกาย จนทำให้เธอแท้งลูก ล่าสุด ศาลได้มีคำสั่งยกฟ้องในคดีดังกล่าวแล้ว

           ทั้งนี้ คิม ฮยอนจุง ได้ดำเนินการต่อสู้ทางคดีกับ น.ส.ชอย แฟนเก่าของเขา หลังจากที่ น.ส.ชอย ได้ยื่นคำร้องต่อศาลกลางกรุงโซล ในเดือนเมษายนปีที่แล้ว เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายเป็นจำนวนเงินกว่า 1,600 ล้านวอน หรือประมาณ 50 ล้านบาท โดยที่ฝ่ายโจทก์อ้างว่า เธอแท้งลูกในปี 2014 หลังจากที่ คิม ฮยอนจุง นักร้องจากวง SS501 และนักแสดงชื่อดัง ได้ทำร้ายร่างกายของเธอ

คิมฮยอนจุง

           ด้านคิม ฮยอนจุง ก็ได้ฟ้อง น.ส.ชอยกลับ โดยอ้างว่า น.ส.ชอยไม่ได้ท้อง และเธอเองก็ปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองคน

           ด้านศาลในกรุงโซลนั้น ได้มีคำสั่งยกฟ้องจากคดีที่ น.ส.ชอย ยื่นฟ้องต่อ คิม ฮยอนจุง โดยให้เหตุผลว่าขาดหลักฐานที่เพียงพอ และมีคำสั่งให้เธอจ่ายเงิน 100 ล้านวอน (ประมาณ 3 ล้านบาท) ให้ คิม ฮยอนจุง ในข้อหาหมิ่นประมาทและทำลายชื่อเสียง โดยมีการอ้างว่า มีหลักฐานที่ทำให้เชื่อว่า น.ส.ชอย ไม่ได้ท้องจริง

           ก่อนหน้านี้ในเดือนธันวาคม น.ส.ชอย อ้างว่า คิม ฮยอนจุง เป็นพ่อของลูกชายของเธอที่เกิดในเดือนกันยายน พร้อมกับเรียกร้องให้มีการตรวจดีเอ็นเอที่มหาวิทยาลัยทางการแพทย์ กรุงโซล และคิม ฮยอนจุง ก็เผยว่า เขาพร้อมที่จะรับผิดชอบเด็กคนนั้น

คิมฮยอนจุง

ภาพจาก Instagram kimhyunjoong86

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิม ฮยอนจุง พ้นข้อกล่าวหา คดีทำร้ายร่างกาย ตบตีแฟนเก่าจนแท้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คิม ฮยอนจุง พ้นข้อกล่าวหา คดีทำร้ายร่างกาย ตบตีแฟนเก่าจนแท้ง โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2559 เวลา 15:59:30 13,349 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP