ตำรวจจับกุมสาวอ้างถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน หวั่นหนีคดี-ทำลายหลักฐาน

ปาร์ค ยูชอน

ปาร์ค ยูชอน

               ตำรวจเกาหลีนำตัวหญิงสาวรายแรกที่อ้างว่าถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน พร้อมแฟนหนุ่มและญาติเข้าฝากขัง ในข้อหาแจ้งความเท็จและพยายามแบล็คเมล์ หวั่นหนีคดีออกนอกประเทศ-ทำลายหลักฐาน

               จากกรณีที่มีหญิงสาวออกมาฟ้องร้องว่าตนถูกนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปาร์ค ยูชอน สมาชิกวง JYJ ทำร่ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำของสถานบันเทิงที่เธอทำงานอยู่ เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนกลายเป็นข่าวโด่งดังสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี

ปาร์ค ยูชอน

              อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจากวัตถุพยานและสอบปากคำจากตัวนัก ร้องและพยานบุคคลอื่น ๆ กว่าสัปดาห์ก็มีผลออกมาแล้วว่านักร้องหนุ่มเป็นผู้บริสุทธิ์และได้พ้นข้อ กล่าวหาดังกล่าวแล้ว และทางต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มยังได้ยื่นฟ้องคู่กรณีสาวรายแรกกลับในข้อหา แจ้งความเท็จและแบล็กเมล์อีกด้วย (อ่านข่าว ปาร์คยูชอน JYJ พ้นข้อกล่าวหาคดีล่วงละเมิดทางเพศแล้ว )

              ความคืบหน้าล่าสุด (5 สิงหาคม 2559) เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจกังนัม กรุงโซล ได้ออกหมายจับหญิงสาวรายแรก พร้อมด้วยแฟนหนุ่มและญาติ ๆ ของเธอแล้ว ในข้อหาแจ้งความเท็จและพยายามแบล็กเมล์ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

ปาร์ค ยูชอน

              และในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้จับกุมพวกเขาและนำตัวมาฝากขังเป็นที่เรียบ ร้อยแล้ว เนื่องจากมีความเสี่ยงที่พวกเขาจะหนีคดีออกนอกประเทศและทำลายหลักฐานทิ้ง อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าแฟนหนุ่มของหญิงสาวรายแรกไม่ได้ถูกฝากขัง เพราะศาลเห็นว่าเป็นเพียงผู้สมรู้ร่วมคิด ไม่ใช่ผู้ต้องหาหลัก แต่ก็ยังไม่พ้นผิดจนกว่าศาลจะมีคำตัดสิน


ปาร์ค ยูชอน

ปาร์ค ยูชอน

ภาพจาก Soompi, naver.com, ทวิตเตอร์ @lookkaew_sk

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตำรวจจับกุมสาวอ้างถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน หวั่นหนีคดี-ทำลายหลักฐาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ตำรวจจับกุมสาวอ้างถูก ปาร์ค ยูชอน ข่มขืน หวั่นหนีคดี-ทำลายหลักฐาน โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2559 เวลา 17:05:16 8,664 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP