เจ๋งจริง ! เตนล์ NCT เด็กไทยในเกาหลี โชว์การเต้นสุดสตรองใน Hit The Stage


เตนล์ NCT

เตนล์ NCT

          เตนล์ NCT เด็กไทยคนแรกในค่าย SM Entertainment ของเกาหลีใต้ โชว์เต้นสุดว้าว บนเวที Hit The Stage เก่งจนต้องยกนิ้วให้ (มีคลิป)

          ออกอากาศตอนแรก ก็ได้รับการจับตามองจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม สำหรับรายการ Hit The Stage ทางช่อง Mnet ซึ่งนำเอาเหล่าไอดอลสายเต้นในวงการบันเทิงเกาหลี มาแข่งขันโชว์ความสามารถทั้งการเต้นและแสดงออกบนเวทีเดียวกัน โดยใน EP.1 ของรายการ ซึ่งออกอากาศวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันของ 4 ศิลปิน เตนล์ NCT, โบรา Sistar, โมโม่ TWICE และ ยูควอน Block B ในธีม "Devils"

เตนล์ NCT

ยูควอน Block B

โบรา Sistar

โมโม่ TWICE

          โดยหนึ่งในโชว์ซึ่งเป็นกระแสฮือฮาไม่น้อย ก็คือผลงานของ เตนล์ NCT อีกหนึ่งเด็กไทยที่ไปเดบิวท์ในเกาหลี กับค่าย SM Entertainment ซึ่งได้แสดงออกถึงความสามารถในการเต้น ความยืดหยุ่นของร่างกาย และเสน่ห์ที่สะกดทุกสายตาของผู้ชม ในโชว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังเรื่อง "The Priests" จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม และสามารถทำคะแนนได้เป็นอันดับ 2 ของรายการในสัปดาห์นี้ ส่วนอันดับ 1 ตกเป็นของหนุ่มยูควอน ที่แปลงโฉมเป็น Joker วายร้ายในตำนานจากเรื่อง Batman นั่นเอง

เตนล์ NCT

เตนล์ NCT

          ส่วนใครที่อยากรู้ว่าโชว์ของ เตนล์ NCT และศิลปินอื่น ๆ ใน Hit The Stage EP.1 จะเจ๋งแค่ไหน ลองตามไปชมกันได้เล้ย !

เตนล์ NCT

เตนล์ NCT

ภาพจาก Mnet Official

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋งจริง ! เตนล์ NCT เด็กไทยในเกาหลี โชว์การเต้นสุดสตรองใน Hit The Stage ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เจ๋งจริง ! เตนล์ NCT เด็กไทยในเกาหลี โชว์การเต้นสุดสตรองใน Hit The Stage โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:21:39 4,985 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP